โปรพิเศษที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธD01 โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

โปรโมชั่นส่งท้ายปีที่คุณห้ามพลาดกับงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 วันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8 บูธ D01 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 จัดโปรโมชั่นอาหารเครื่องดื่มอย่างจุใจสำหรับคุณและคนที่คุณรักต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้เข้ามาถึง

ฟูดเอ็กเช้นจ์ ห้องอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์สำหรับทุกคนในครอบครัว เสิร์ฟอาหารหลากหลายสไตล์ อาทิ อาหารทะเลคุณภาพเยี่ยม อาหารนานาชาติ ไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นกับอาหารปรุงสดใหม่ทั้งผัดทอดปิ้งย่าง และอีกหลากหลายเมนูอาหารไทยขึ้นชื่อรสจัดจ้านถูกปาก

• บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน จันทร์-ศุกร์ ราคาพิเศษเพียง 450 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 750 บาท)
  • บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน เสาร์-อาทิตย์ ราคาพิเศษเพียง 600 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 999 บาท)
  • คริสต์มาส บรั้นซ์ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน 12.00-14.30 น. เฉลิมฉลองคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2562 ราคาพิเศษเพียง 799 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 999 บาท)
  • นิวเยียร์อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ 18.30-22.30 น. ในคืนส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม 2562 ราคาพิเศษเพียง 899 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 1,200 บาท)

สกาย ออน 20 รูฟท็อปบาร์ บาร์สุดชิลล์ใจกลางกรุงเทพฯนั่งชมพระอาทิตย์อัสดงแสนโรแมนติกพร้อมจิบค็อกเทลเย็นฉ่ำชื่นใจ ทั้งยังมีอาหารทานเล่นหลากหลายเมนูทั้งไทยและอินเตอร์ให้เลือกรับประทาน

• ค็อกเทล 5 แก้ว ราคาพิเศษเพียง 900 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 1,500 บาท)

พิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับสิทธิซื้อเว้าเช่อร์ 5 แถม 1 (เว้าเช่อร์ประเภทเดียวกัน) หรือรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท สามารถรวมเว้าเช่อร์แต่ละประเภทได้ แล้วพบกันที่งาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 วันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2562 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์7-8 บูธ D01

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-009-4999 อีเมล์ h9343@accor.com หรือ www.novotelbangkoksukhumvit20.com ทางเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมที่ @novotelbangkoksukhumvit20

ภาพข่าว: ฉลองการเปิดตัวโรงแรมโนโวเทลใหม่ล่าสุด โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือโนโวเทล ทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อเวลา 8:09 น. วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมาโดยมีตัวแทนเจ้าของโรงแรมฯจากบริษัทปิยะสมบัติ แมนชั่น...

กบข.เพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกในโครงการ "สายการบินนกแอร์ เพื่อสมาชิก กบข."

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ สายการบินนกแอร์ ได้จัดสิทธิประโยชน์เฉพาะสำหรับสมาชิก กบข.ในการซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูกเป็นพิเศษ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ ๖" ซึ่งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาได้จ...