อิ่มอร่อยและมีความสุขในเทศกาลขอบคุณพระเจ้า ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving's day) เพื่อจะได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาสุดพิเศษกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา กับบุฟเฟต์มื้อค่ำสุดพิเศษ และอิ่มอร่อยกับไก่งวงอบพร้อมเบคอนและผักต่างๆ สูตรต้นตำรับประจำเทศกาลที่ทุกคนชื่นชอบ รวมไปถึงเนื้อวากิวอบสูตรพิเศษของห้องอาหารเอสเพรสโซ่ และอาหารนานาชาติให้เลือกอีกมากมาย รวมถึงของหวานนานาชนิด อาทิ เค้กผลไม้รวม ราสเบอร์รี่ ช้อคโกแลตโดม และ แอปเปิ้ลสตรูเดิ้ล รวมไปถึงอาหารนานาชาติที่ท่านชื่นชอบหลากหลายก็มีให้บริการเช่นเดิม

สัมผัสช่วงเวลาสุดพิเศษในวันขอบคุณพระเจ้าในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 พร้อมมื้ออาหารแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ ในมื้อค่ำในราคา 1,400++ บาท ต่อหนึ่งท่าน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...