11.11 HAPPY SALE ช้อปให้สุข..ช้อปให้สุด..ทั้งลด ทั้งรับ ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น 11 สาขา ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๗:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จับมือกับพันธมิตรธุรกิจ อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์)จำกัด (มหาชน) ธนาคารออมสิน ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญเอาใจขาช้อป 11.11 HAPPY SALE ช้อปให้สุข ..ช้อปให้สุด.. จัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลดจากแบรนด์ดังในศูนย์การค้าเครือซีพีเอ็นกว่า 100 แบรนด์ แคมเปญจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน – 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัลภูเก็ต รวม 11 สาขา ทั่วประเทศ

Promotion
ช้อปเต็มอิ่มกับสินค้าราคาพิเศษตั้งแต่ 1 บาท 11บาท 110 บาท และ 1,100บาท

ไฮไลท์พิเศษสุด HAPPY 11.11 ในวันที่ 11 เดือน 11 ลูกค้า 111 คนแรก รับบัตรชมภาพยนต์ฟรี คนละ 1 ที่นั่ง

รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 11 % เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อผ่าน บัตรเครดิตอิออน บัตรเครดิตธนาคารออมสิน บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ และ บัตรเครดิตธนาคาร ธนชาติ

สมาชิก The 1 รับคะแนน 1,100 คะแนน เมื่อมียอดซื้อ 11,000 บาท (รวมบิลได้ 4 บิล)
ข้อมูลเพิ่มเติม
ศูนย์ฯที่เข้าร่วมแคมเปญ ทั้งหมด 11 สาขา ได้แก่