ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมอนุรักษ์ประเพณีวันลอยกระทงพร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์หลากหลาย ณ ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

วันลอยกระทงปีนี้ ใครอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจรและผู้คนในการเดินทางไปลอยกระทงตามสถานที่ต่างๆ ขอแนะนำห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่ให้ได้ลอยกระทงที่มีความเป็นส่วนตัวกับสระว่ายน้ำของทางโรงแรมให้ได้ลอยกระทงได้อย่างสบายใจ และยังสามารถพร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติแบบอิ่มไม่อั้น และพิเศษกับสเตชั่นอาหารบาร์บีคิวริมสระน้ำที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลลอยกระทงนี้ ให้ท่านได้อิ่มอร่อย และสนุกสนานกับครอบครัวและคนที่คุณรักในคืนวันลอยกระทง วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17:30 น. ถึง 21:00 น.

ในค่ำคืนวันลอยกระทงที่จะถึงนี้ ทางห้องอาหารได้จัดเตรียมเมนูพิเศษในแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งไทยและเทศมาคอยบริการทุกท่านกันอย่างจุใจ อาทิ เมนูยอดนิยมอย่างส้มตำ ข้าวผัดปูชิ้น ผัดไทยกุ้ง ปลากระพงสามรส ขนมจีนน้ำยาปู หรือ ยำปูนิ่มทอดกรอบ หรือจะเป็นอาหารตะวันตก อาทิ ปลาแซลมอนพร้อมซอสเพสโต สตูอกเป็ดซอสส้ม เป็นต้น

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารมื้อเย็นในวันลอยกระทงนี้ในราคา 499++ ต่อหนึ่งท่าน สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี ราคา 250++ บาทต่อหนึ่งท่าน

พิเศษทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารจินเจอร์ จะได้รับกระทง (1 กระทง ต่อ 2 ท่าน) สำหรับนำมาลอยที่สระว่ายน้ำของโรงแรมในบรรยากาศแบบส่วนตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 1555 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: งานเลี้ยงรับรองเปิดตัวฮอลิเดย์ อินน์ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม

งานเลี้ยงรับรองเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ ณ ห้องพลาตินัม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายนที่ผ่านมาได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากเหล่าแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมากมาย โดยในงานเลี้ยงนี้ได้มีการแนะนำคุณอลัน วัทซ์ ผู้จัดกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง