ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มอบรางวัลการประกวด MEEN MODEL LOOK PHUKET 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

ภาพบรรยากาศ การประกวดนางแบบรุ่นเล็ก "MEEN MODEL LOOK PHUKET 2019" ชิงมงกุฎ และรางวัลเกียรติยศมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ที่จัดขึ้น ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายสุพจน์ รอดเรือง ณ หนองคาย รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด และคุณศศิกัญญ์ อัครวรางศ์กุล เจ้าของลิขสิทธิ์การประกวด MEEN MODEL LOOK PHUKET 2019 พร้อมด้วย นางทัศนีย์ เทพประเสริฐวังศา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ให้การต้อนรับ นอกจากนั้นแล้ว ยังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ "เจสซี่-เจสสิก้า อมรกุลดิลก" นางแบบสาวสวย จากเวทีการประกวด Asia's next top model season 1, "แซมมี่-ซาแมนต้า มาสุข" นางแบบแฟชั่นวีคและผู้ชนะเลิศการประกวดจากเวที Fresh Faces Thailand ปี 2015 และ"กรีน-ณัฐนันท์ นารี" นางแบบและนักแสดงชื่อดัง ดีกรีเจ้าของตำแหน่ง Miss Asean Friendship ปี 2017 ร่วมเป็นกรรมการการตัดสิน

สำหรับรางวัลชนะเลิศการประกวดทั้ง 2 รุ่น คือ รุ่นอายุระหว่าง 3 – 8 ปี ได้แก่ "น้องเกรซ" ด.ญ. ฐิตารีย์ อรรถเศรษฐ์ และรุ่นระหว่างอายุ 9 - 14 ปี ได้แก่ "น้องจัสมิน" ด.ญ. จัสมิน จีน คลาก พิเศษ! สำหรับรางวัล "JUNGCEYLON AMBASSADOR" ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ "น้องแพม" สิรินดา คงทอง และ "น้องเปรม" ปารียา ยอดโอวาท

โดยวัตถุประสงค์การจัดการประกวดในครั้งนี้ เพื่อเฟ้นหานางแบบที่มีบุคลิกภาพดี มีความสามารถด้านการเดินแบบ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการดำรงตำแหน่ง "MEEN MODEL LOOK PHUKET 2019" และสามารถต่อยอดได้ในสายอาชีพนางแบบและนักแสดง พร้อมเป็นตัวแทนไปประกวดต่อบนเวทีระดับอินเตอร์เนชั้นแนล อีกทั้งยังส่งเสริมให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในการทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวในวันหยุด ตลอดจนส่งเสริมให้เยาวชนมีน้ำใจนักกีฬา "รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย" และสร้างมิตรภาพที่ดีให้กับเด็กๆ อีกด้วย..


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รับตรุษจีน

นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับนายประวิช จรรยาสิทธิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และคณะผู้บริหารศูนย์การค้า ซึ่งนำคณะเชิดสิงโตและมังกรสุดอลังการ มาร่วมคารวะเพื่อเป็นสิริมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง