ลดครั้งใหญ่ส่งท้ายปี! ไปรษณีย์ไทย ลดค่าบริการ EMS และ COD กว่า 70% พร้อมลุ้นโชคกว่า 9 ล้านบาท จากเลขแทร็ก ตั้งแต่วันนี้ 31 ธันวาคม 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๗ น.
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดหนักส่งท้ายปลายปี มอบส่วนลดค่าฝากส่ง EMS ในประเทศ 70% ให้กับผู้ใช้บริการที่ฝากส่งสิ่งของที่มีน้ำหนักเกิน 500 กรัม ถึง 7 กิโลกรัม ที่มีจำนวน 5 ชิ้น ขึ้นไปต่อการฝากส่งแต่ละครั้ง และผู้ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่าน Wallet@Post รับส่วนลดทันทีตั้งแต่การฝากส่งชิ้นแรก พร้อมสิทธิ์ลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9,000,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 เพื่อขอบคุณและเป็นของขวัญปีใหม่แก่คนไทยที่ไว้วางใจใช้บริการของไปรษณีย์ไทยอย่างยาวนาน

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทย ปรับลดอัตราค่าบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ในประเทศ เป็นของขวัญรับปีใหม่ภายใต้แคมเปญ "EMS ท้าส่ง" โดยผู้ใช้บริการที่มีจำนวนสิ่งของฝากส่งตั้งแต่ 5 ชิ้นขึ้นไป ต่อการส่งในแต่ละครั้ง ที่พิกัดน้ำหนักตั้งแต่ เกิน 500 กรัม – 2 กิโลกรัม มีค่าบริการลดเหลือ 55 บาท ส่วนน้ำหนักพิกัดเกิน 2 – 7 กิโลกรัม ค่าบริการลดเหลือ 80 บาท และพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ผ่าน Wallet@Postที่มีวงเงินเรียกเก็บขั้นต่ำ 350 บาท รับส่วนลดทันทีตั้งแต่การฝากส่งชิ้นแรก ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ เคาน์เตอร์บริการไปรษณีย์ ไปรษณีย์อนุญาต รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการเตรียมการฝากส่งผ่าน Application Prompt Post ยกเว้น ร้านไปรษณีย์ไทย ร้านรับและรวบรวม EMS Point

นอกจากนี้ สำหรับผู้ใช้บริการไปรษณีย์ไทย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 ยังมีสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่จากแคมเปญ "ท้าส่ง ลุ้นล้าน 2020" โดยรางวัลเป็นรถยนต์ฮอนด้า HR-V ทองคำหนัก 10 บาท MacBook Air โทรศัพท์ iPhone 11 Pro โทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 10+ และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 9,000,000 บาท กติกาง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิกที่ไปรษณีย์ทุกสาขา และแจ้งหมายเลขโทรศัพท์เมื่อใช้บริการฝากส่งสิ่งของที่มีหลักฐานการรับฝากด้วยหมายเลขแทร็ก (Tracking Number) 13 หลัก ซึ่งสามารถลุ้นรางวัลได้ผ่านช่องทางไลน์ @luckytrack ทั้งผู้ส่งและผู้รับยังมี

สามารถสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th หรือ THP Contact Center 1545

ไปรษณีย์ไทยร่วมสานสายใย ล้านดวงใจเพื่อน้องสึนามิ

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ( ปณท.) เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรภาพ " ล้านดวงใจ ร่วมห่วงใย เพื่อน้องผู้ประสบภัย" ของโครงการห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ ๗๒ พรรษา ที่จัดทำขึ้นร่วมกับสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย โดยเริ่มวางจำหน่า...