ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชุดเมนู #เห็ดทรัฟเฟิล ความพิเศษที่รอให้คุณมาสัมผัส ณ ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

หากพูดถึง 'เห็ดทรัฟเฟิล' คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบราคาสูง แต่ก็เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่หากได้ลิ้มลองแล้ว ใครหลายคนต่างต้องหลงใหลในความพิเศษของวัตถุดิบชั้นเลิศนี้ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน โรงแรมฮิลตัน พัทยา พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม เพื่อรังสรรเป็นเมนูอาหารรสเลิศ ร่วมกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูหราบนรูฟท็อปใจกลางเมืองพัทยา โดยนำเสนอเป็นชุดเมนูอาหารสุดพิเศษ 5 คอร์ส จากเห็ดทรัฟเฟิล พร้อมรอให้คุณสัมผัสความพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม 2562

เริ่มต้นมื้ออาหารสุดหรูด้วยอามูส บุช (Amuse-bouche) 'เทอรีนตับห่านและเห็ดทรัฟเฟิลดำรมควัน' อาหารเรียกน้ำย่อยขนาดพอดีคำที่จัดวางมาอย่างประณีต ด้วยฐานที่มีความกรุบกรอบของกราโนล่าถั่วพิสตาชิโอ ตามด้วยเทอร์รีบตับห่าน สลับเป็นชั้นกับสเปรดเห็ดทรัฟเฟิลดำ ปิดท้ายด้านบนสุดด้วยชัทนีย์มิกซ์เบอร์รี่และขิง และที่ขาดไม่ได้คือเห็ดทรัฟเฟิลสไลด์ เสิร์ฟพร้อมการรมควันไม้แอปเปิ้ล

เพลิดเพลินกันต่อด้วยอาหารทานเล่น 'คาร์ปาชิโอหอยเชลล์' เชฟได้นำหอยเชลล์สดสไลด์บาง เสิร์ฟมาในซอสพอนสึ ที่เพิ่มความหอมด้วยเห็ดทรัฟเฟิล รับประทานคู่กับหน่อไม้ฝรั่ง และดอกกะหล่ำดอง นอกจากนี้ ยังได้นำเทคนิคการทำอาหารในสไตล์โมเลกูลาร์มาสร้างสรรค์เป็นคาเวียร์ยูซุ เพื่อเพิ่มรสสัมผัสที่แปลกใหม่ให้กับเมนูจานนี้อีกด้วย

เมนูถัดไปได้แก่ 'ซุปมันฝรั่งและหัวขึ้นฉ่ายฝรั่งพร้อมน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล' เสิร์ฟมาพร้อมกับหอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ต้นกระเทียมผัดกับพริกหวาน และกรูตองซ์อบที่เพิ่มความหอมด้วยเนยและทาร์รากอน เคล็ดลับความอร่อยของเมนูนี้ คือการหยดน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลลงในซุป เพื่อชูความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลอีกด้วย

สำหรับเมนูอาหารจานหลักนั้น เชฟนำเสนอให้ได้เลือกอิ่มอร่อยตามความชอบ 2 เมนู ได้แก่ 'รีซอตโตทรัฟเฟิลเสิร์ฟพร้อมปลาคอด' ข้าวรีซอตโตนำไปปรุงในสไตล์ญี่ปุ่นกับเห็ดทรัฟเฟิลและมิโซะ เสิร์ฟพร้อมกับปลาคอดที่ครัสต์โดยรอบด้วยปลาโอแห้ง สาหร่าย และเกล็ดขนมปัง นำไปอบจนหอมและกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักดอง และโฟมน้ำซุปดาชิ

หรือหากใครที่ชื่นชอบเนื้อ สามารถเลือกดื่มด่ำกับสเต็กเนื้อชุ่มฉ่ำ 'ฟิเลมิยองและโพเลนต้าเห็ดทรัฟเฟิล' เนื้อเทนเดอร์ลอย เสิร์ฟมาพร้อมกับโพเลนต้าข้าวโพดที่ปรุงพิเศษผสมเห็ดทรัฟเฟิล เพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอม รับประทานคู่กับสตูว์เห็ด และแรดิชิโอย่าง

ค           วามพิเศษของอาหารจานหลัก ไม่เพียงแต่วัตถุดิบที่เราเลือกใช้ เชฟยังได้ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร โดยจะนำเมนูอาหารจานหลักมาเสิร์ฟด้วยตัวเอง พร้อมบรรจงสไลด์เห็ดทรัฟเฟิลลงบนอาหารจานหลักของคุณ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำอาหารที่สามารถดึงเอกลักษณ์ความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลให้คุณได้สัมผัสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ปิดท้ายชุดอาหารสุดประทับใจนี้ด้วยเมนูขนมหวาน ที่เสิร์ฟความอร่อยมาถึง 3 สไตล์ในจานเดียว ได้แก่ 'เครมบรูเล่กลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลและวานิลลา' เสิร์ฟมาพร้อมกับแยมแบล็กเบอร์รี่, 'แปง เปอร์ดู' หรือ เฟรนช์โทสต์สไตล์ฝรั่งเศส ราดด้วยแอปเปิ้ลผัดกับเห็ดทรัฟเฟิล อบเชย และครีม และ 'ไอศรีมทรัฟเฟิลโฮมเมดและฟัดจ์' โรยหน้าด้วยวอลนัท คาเคานิบส์ และซอลท์เท็ดคาราเมล พิเศษสุดด้วย 'ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล' ที่จะมอบให้เป็นของขวัญสำหรับแขกคนพิเศษอีกด้วย

ชุดอาหารสุดหรู 5 คอร์สจากเห็ดทรัฟเฟิล ราคาสุทธิ 2,950 บาท นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจไวน์แพริ่ง ในราคาสุทธิ 3,750 บาท สำหรับท่านที่ต้องการรับประทานแบบอะลาคาร์ต สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้กับเมนูอาหารจานหลัก ในราคาสุทธิ 1,250 บาท และเมนูขนมหวาน ในราคาสุทธิ 450 บาท

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 34 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 01.00 น. สำหรับดื่ม และ 18.00 น. – 23.00 น. สำหรับรับประทานอาหาร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งสำหรับรับประทานอาหารได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038 253 000 หรือไลน์ไอดี @hiltonpattaya หรืออีเมล์ BKKHP.PATTAYA.HORIZON@hilton.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีเจชื่อดังตบเท้าสร้างสีสันที่ฮอไรซันห้องอาหารและบาร์ ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 โรงแรมฮิลตัน พัทยาได้จัดงานเปิดตัวเหล่าดีเจชื่อดังที่จะนำขบวนมาสร้างสีสันให้กับห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน อาทิ ดีเจ Aye ดีเจ Justin Time ดีเจ Lom Soundstylist ดีเจ Roxy June...

ภาพข่าว: โรงแรม ฮิลตัน พัทยา เปิดตัวยิ่งใหญ่ ใจกลางเมืองพัทยา Celebrity ร่วมงานคับคั่ง

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 ด้วยออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนทำเลทอง ใจกลางเมือง โรงแรม ฮิลตัน พัทยา จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน “Come and experience a new level of style” ณ บริเวณ เวลคัม ล็อบบี้ (ชั้น จี) ในงานฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง