ใช้ e-Bill ดีกว่า..True พร้อมให้สิทธิพิเศษ ผ่านแอปทรูไอดี ทั้งเน็ตและทรูพอยท์เปลี่ยนโลกง่ายๆ ด้วยการงดรับบิลกระดาษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

กลุ่มทรู ชวนลูกค้าร่วมรักษ์โลกและใช้ชีวิตดิจิทัลเต็มรูปแบบ เปลี่ยนทุกบิลกระดาษมารับใบแจ้งชำระ/ใบกำกับภาษีค่าบริการผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ True e-Bill ทาง SMS หรือ E-mail ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเป็นการร่วมลดปัญหาโลกร้อน ลดมลพิษ และร่วมพัฒนาสู่ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมกับทรู ด้วยการงดรับบิลกระดาษ อีกทั้งยังใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยสามารถเปิดดูบิลค่าบริการผ่านแอปทรูไอดี และกดจ่ายบิลได้ทันที ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมรับทรูพอยท์ 2 เท่า ทุกๆ การชำระบิล สำหรับลูกค้าใหม่เมื่อดาวน์โหลด แอปทรูไอดี รับเพิ่มทันที เน็ต 5 GB 30 วัน (เฉพาะลูกค้าทรูมูฟเอช) และ 30 ทรูพอยท์

• ลูกค้าทรูมูฟ เอช (TrueMove H) แบบรายเดือน สมัครรับ e-Bill ผ่านทาง SMS พร้อมรับสิทธิพิเศษเน็ตฟรี 15 GB (เดือนละ 5GB นาน 3 เดือน) เพียงกด USSD *903# โทรออก (ฟรี) หรือ SMS โดยพิมพ์ EB ส่งไปที่ 90303 (ฟรี) และสำหรับลูกค้าที่ยังต้องการรับบิลกระดาษ กด*903*1# โทรออก ภายใน 31 ต.ค.62
  • ลูกค้าทรูออนไลน์ (True Online) และทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) สมัครรับ e-Bill ผ่านทาง SMS หรือ E-mail พร้อมรับสิทธิพิเศษฟรี 90 ทรูพอยท์ (เดือนละ 30 ทรูพอยท์ นาน 3 เดือน) ได้ทาง https://ebilling.truecorp.co.th/

ลูกค้ากลุ่มทรูยังสามารถสมัครรับ True e-Bill ได้อีกหลากหลายช่องทาง True iService, True Call Center 1242 และทรูช็อปทุกสาขาทั่วประเทศ

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...