เคทีซีจับมือเพลาเพลินและโรงพยาบาลคูเมืองชวนเปลี่ยนพลังเป็นกำลังใจ ในกิจกรรมวิ่งการกุศล Oxy Family Run 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนางสาวปริม ปัญญาเสรีพร ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต (โรงแรม) และ นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต จับมือ นางพรทิพย์ อัษฏาธร กรรมการผู้จัดการ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน และ นายแพทย์ กิตติ โล่สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศล "Oxy Family Run 2019" เพื่อระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาลคูเมือง ในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ อุทยานไม้ดอกเพลาเพลิน จังหวัดบุรีรัมย์ โดยสมัครผ่าน www.runlah.com ได้ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม 2562 – 15 พฤศจิกายน 2562 นอกจากนี้สมาชิกบัตรฯ ผู้มีจิตศรัทธายังสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้อีกด้วยผ่านช่องทาง ดังนี้

• ใช้คะแนน KTC FOREVER 1,000 คะแนน แลกเป็นเงินบริจาค 100 บาท ผ่าน 4 ช่องทาง ได้แก่ SMS พิมพ์ OXY ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 06 1384 5000 / KTC PHONE 02 123 5000 กด 0 / แอปฯ "KTC Mobile" และ www.ktc.co.th/online ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2562 – 10 ธันวาคม 2562
  • ช้อปแลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% เคทีซีสมทบทุนบริจาค 20 บาท พร้อมรับสิทธิผ่อนชำระกับบัตรเคทีซี 0% นานสูงสุด 6 เดือน เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุก 1,000 บาทต่อเซลส์สลิป และใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ Avarin / Banana Run / CAVEMAN / Sandy Health Shop / Energy by Sandy / Monster Run / Trihub / TSM ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2562 – 15 พฤศจิกายน 2562
  • เข้าร่วม Facebook Group "KTC Sports" เพื่อร่วมกิจกรรม "เปลี่ยนพลังเป็นกำลังใจ จาก 100,000 กิโลเมตร สู่ 100,000 บาท" ลงทะเบียนที่ www.ktc.co.th/VRR และส่งผลวิ่งจากแอปฯ ที่กำหนด โดยทุก 1 กิโลเมตร เคทีซีสมทบทุนบริจาคให้ 1 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2562 – 15 พฤศจิกายน 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/sport สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

ปทุมมาราชินีป่าฝน เทศกาลกระเจียวเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ชม ๙ สายพันธุ์พิเศษครั้งแรกในไทย

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และอุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับศูนย์บริการการพัฒนาขยายพันธุ์ไม้ดอกไม้ผลบ้านไร่อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ภายใต้การดำเนินงานโดย คณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (กปร.) สนับสนุนโดย...

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...