เคทีซีมอบสุขสุดคุ้มเมื่อช้อปออนไลน์กับเจดี เซ็นทรัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เจดี เซ็นทรัล (JD CENTRAL) มอบสุขสุดคุ้มให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลด 5% เมื่อชำระค่าสินค้าที่ร่วมรายการด้วยบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อการสั่งซื้อ บนเว็บไซต์ www.jd.co.th หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ "JD CENTRAL" กับหลากหลายหมวดสินค้าคุณภาพของแท้ 100% ในราคาที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แฟชั่นผู้หญิงและผู้ชาย อุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์ทำความสะอาดและสัตว์เลี้ยง รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 30 พฤศจิกายน 2562 พร้อมรับบริการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็วและเชื่อถือได้

นอกจากนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถรับความคุ้มค่าเพิ่มขึ้น ในรูปแบบของเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER 5 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 4 เท่า) เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตเคทีซีร่วมกับใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ และลงทะเบียนรับสิทธิที่ www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชั่นออนไลน์อื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์ที่มากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...