เคทีซีเปิดตัวหนังสือ KTC The Passionate Cuisine คัดสรร 50 ร้านอาหารชั้นเลิศไว้ในเล่มเดียว พร้อมจัดกิจกรรม The Passionate Cuisine Thank You Party

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิต จับมือ 50 พันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ เปิดตัวหนังสือ "KTC The Passionate Cuisine" ให้สมาชิกที่หลงใหลรสชาติอาหารชั้นเลิศ ได้เลือกลิ้มรสเมนูพิเศษซึ่งผ่านการคัดสรรจากเชฟผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทและสั่งสมประสบการณ์ ในการสรรหาวัตถุดิบคุณภาพสดใหม่จากแหล่งต่างๆ ทั้งในท้องถิ่นและทั่วทุกมุมของโลก ผสานเข้ากับพรสวรรค์และเทคนิคเฉพาะของเชฟในการปรุง นอกจากนี้ยังได้จัดงาน "The Passionate Cuisine Thank You Party" เพื่อเป็นการขอบคุณพันธมิตรธุรกิจร้านอาหาร ณ โรงภาพยนตร์ CAT First Class Cinema @ Central World อีกด้วย

"หนังสือ KTC The Passionate Cuisine" รวบรวมเรื่องราวจากครัวสู่โต๊ะอาหารของร้านอาหารระดับพรีเมียม 50 แห่ง ภายใต้ปรัชญาเดียวกันคือ การถ่ายทอดความรักและความหลงใหลในอาหารออกมาเป็นความอร่อยเมนูพิเศษ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี วีซ่าทุกประเภทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ณ 50 ร้านอาหารที่ร่วมรายการ รับคะแนน KTC FOREVER 2 เท่า (บัตรเครดิต KTC VISA INFINITE และ KTC X VISA SIGNATURE ทุกประเภท รับคะแนนสูงสุด 3 เท่า ตามเงื่อนไขที่กำหนด) พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% หรือสิทธิพิเศษต่างๆ ตามที่แต่ละร้านอาหารกำหนดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 - 31 มีนาคม 2563 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด e-Book ได้ที่ www.ktc.co.th/thepassionatecuisine

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี #กินเที่ยวเรื่องเดียวกัน #ktcnews

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...