ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กปภ. ลดค่าติดตั้งประปา สัปดาห์สุดท้าย !

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--การประปาส่วนภูมิภาค

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษลดค่าติดตั้งประปา 15 % ในโครงการ "ลดค่าติดตั้งประปาเฉลิมพระเกียรติ ปี 2562" เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา เปิดโอกาสให้ประชาชนได้ใช้น้ำประปาที่สะอาดอย่างทั่วถึง ทั้งในพื้นที่แนวเส้นท่อส่งน้ำของ กปภ. และพื้นที่โครงการวางท่อขยายเขตที่มีกำหนดแล้วเสร็จภายในกรกฎาคม 2563 หนุนทุกครัวเรือนมีน้ำสะอาดใช้เพื่อสุขอนามัยที่ดี อย่าพลาด ! ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ กปภ. 234 สาขาทั่วประเทศ ภายในสิ้นเดือนตุลาคมนี้ !

ดร.นพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) เปิดเผยว่า ตามที่ กปภ. ได้ดำเนินโครงการลดค่าติดตั้งประปาเฉลิมพระเกียรติ ปี 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2562 และวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2562 โดยโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 และจะสิ้นสุดในเดือนตุลาคม 2562 ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 เดือนของการดำเนินโครงการฯ มีประชาชนให้ความสนใจร่วมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเป็นจำนวนมาก ทั้งในพื้นที่ที่มีแนวเส้นท่อของ กปภ. 234 สาขาทั่วประเทศให้บริการ ตลอดจนประชาชนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่โครงการวางท่อขยายเขตที่มีกำหนดแล้วเสร็จภายใน 31 กรกฎาคม 2563 สามารถจองสิทธิลดค่าติดตั้ง 15 % ได้โดยต้องชำระค่าติดตั้งแบบจ่ายทั้งหมดครั้งเดียวภายใน 30 กันยายน 2563 ทั้งนี้ เพื่อช่วยเหลือประชาชนประเภทที่อยู่อาศัย (มาตรวัดน้ำขนาด 1/2 นิ้ว 1 มาตร) เฉพาะส่วนเหมาจ่ายที่มีระยะห่างจากท่อเมนจ่ายน้ำประปาไม่เกิน 10 เมตร (ไม่รวมส่วนวางท่อภายในบ้าน) สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการฯ ยังสามารถลงทะเบียนในช่วงสัปดาห์สุดท้ายได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวเพิ่มเติมว่า กปภ. มุ่งหวังให้ทุกครัวเรือนมีโอกาสเข้าถึงสาธารณูปโภคที่ได้มาตรฐาน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตตลอดจนสร้างสุขอนามัยที่ดีให้แก่ประชาชน ทั้งนี้ สามารถขอติดตั้งประปาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กปภ. 234 สาขาในแต่ละพื้นที่ หรือ PWA Contact Center 1662


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การประปาส่วนภูมิภาค ร่วมกับ บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด จัดพิธีเปิดโรงกรองน้ำบางเลน จังหวัดนครปฐม อย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ การประปาส่วนภูมิภาค ร่วมกับ บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด จัดพิธีเปิดโรงกรองน้ำบางเลน จังหวัดนครปฐม เพื่อให้บริการน้ำประปาผิวดินแก่ประชาชนในพื้นที่ย่านนครปฐม และสมุทรสาคร โดยสามารถผลิตน้ำประปาป้อนประชาชนได้พอเพ...

กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมบริจาคเงินใน "โครงการกองทุนก้าวหน้า ๑๑๒ ปี สภากาชาดไทย"

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ในวโรกาสมหามงคล ๕ ธันวาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์พระบรมราชูปถัมภ์สภากาชาดไทย และในโอกาสครบรอบ ๑๑๒ ปี ของการสถาปนาสภากาชาดไทย ขอเรียนเชิญผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคเงินโดยเสด็จพระราชกุศล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง