เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชวนทุกคู่รักร่วมงาน The St. Regis Wedding Sessions มอบแพ็คเกจและข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานแต่งงานในฝัน เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 15 - 17 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องดิแคนเตอร์ ชั้น 12

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๐ น.
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกคู่รักร่วมงาน The St. Regis Wedding Sessions ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับงานหมั้นและงานแต่งงานเพื่อให้วันสำคัญของคุณเป็นวันที่สมบูรณ์แบบและอยู่ในความทรงจำตลอดไป รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายเพียง 3 วันเท่านั้น โดยในวันที่ 15 พฤศจิกายน ทุกคู่รักสามารถพบและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น.– 21.00 น. และ วันที่ 16-17 พฤศจิกายน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.– 21.00 น. ณ ห้องดิแคนเตอร์ ชั้น 12

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ มอบบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมด้วยคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานที่ยินดีให้คำปรึกษาในทุกรายละเอียด อีกทั้งสิทธิพิเศษหลากหลายที่น่าสนใจสำหรับงานแต่งงานในฝัน อาทิ แพ็คเกจการจัดงานแต่งงานช่วงกลางวันในราคาเริ่มต้นเพียง 650,000 บาทสุทธิ และ แพ็คเกจการจัดงานแต่งงานช่วงค่ำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 750,000 บาทสุทธิ

ทุกคู่รักที่จองแพ็คเกจภายในงาน The St. Regis Wedding Sessions รับส่วนลดและอภินันทนาการต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รับฟรีค่านำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค่าธรรมเนียมสำหรับการใช้บริการพาร์ตเนอร์เพื่อตกแต่งสถานที่ รวมถึงค่านำเข้าอุปกรณ์แสงสีเสียง พร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับค่านำเข้าสเตชั่นอาหารได้ถึง 2 สเตชั่น ในราคาพิเศษเพียงสเตชั่นละ 10,000 บาท++ นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสะสมสองเท่าในโปรแกรมสิทธิประโยชน์ Marriott Bonvoy ซึ่งสามารถใช้แลกสิทธิ์การเข้าพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ ณ โรงแรมสุดหรูในเครือ Marriott International ทั่วโลก

พิเศษสำหรับผู้ที่มียอดค่าใช้จ่ายสูงสุดภายในงาน (Top Spender) จะได้รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ณ ห้องพูล สวีท โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส บาหลี (The St. Regis Bali) และคู่แรกที่จองแพ็คเกจงานแต่งงานรวมถึงชำระค่ามัดจำภายในงาน The St. Regis Wedding Sessions รับบัตรกำนัลที่พัก 2 คืน ณ โรงแรมเดอะ พอร์ตแมน ริตซ์-คาร์ลตัน เซี่ยงไฮ้ (The Portman Ritz-Carlton Shanghai)

ลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษคะแนนสะสมสองเท่า FOREVER rewards points พร้อมรับสิทธิ์การเข้าพักห้องดีลักซ์ 1 คืน รวมอาหารเช้าเสิร์ฟถึงเตียง (Breakfast in Bed) ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 207 7777 หรืออีเมล์ weddings.bangkok@stregis.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ stregisbangkok.com

เจ้าของเพนท์เฮาส์สุดหรูรายแรกของโครงการ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

มร.แอนเดรียส โอเบอรอย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ มร.เจมส์ โนวลส รองประธานฝ่ายขายและการตลาด แผนกพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้การต้อนรับ คุณ สมศักดิ์ วยากรณ์วิจิตร และ คุณ ศุภฤกษ์ วยากรณ์วิจิตร...

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียม

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกของแบรนด์เซนต์ รีจิส ในประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งประเทศไทย (Best Condo Development Thailand) และรางวัลชนะเลิศโครงการพัฒนาคอนโดมิเนียมแห่งกรุงเทพฯ (Best...