ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สจส.เตรียมระบบกล้อง CCTV พร้อมดูแลความปลอดภัยการประชุมอาเซียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--วิเคราะห์ข่าว สํานักงานประชาสัมพันธ์

นายพานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวตามที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กำชับฝ่ายความมั่นคงขอให้ประสานทุกส่วนราชการที่เกี่ยวข้องตรวจสอบความพร้อมของแผนและมาตรการดูแลความมั่นคงปลอดภัยในการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 2 - 4 พ.ย. 2562 ให้พร้อมรับต่อทุกสถานการณ์ให้เรียบร้อยและเป็นไปตามหลักสากลว่า สำนักการจราจรและขนส่ง ได้ประสานข้อมูลกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) ที่อยู่ในพื้นที่การจัดประชุมอาเซียนให้กับสถานีตำรวจนครบาลและสำนักงานเขตที่เกี่ยวข้องทราบ ขณะเดียวกัน ได้ตรวจสอบระบบกล้อง CCTV ที่เชื่อมโยงสัญญาณภาพเข้าศูนย์ควบคุมทุกตัวให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะกล้อง CCTV ในพื้นที่จัดงานและที่พักของผู้นำได้จัดเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบเพิ่มเติมจากการตรวจสอบปกติ และในช่วงที่มีการประชุมได้เตรียมเชื่อมโยงสัญญาณภาพจากกล้อง CCTV ไปยังกองอำนวยการร่วม เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจรและการรักษาความปลอดภัย รวมถึงจัดเจ้าหน้าที่เข้าร่วมปฏิบัติงานร่วมกับทหารและตำรวจ เพื่อให้สามารถสนับสนุนข้อมูลภาพจากกล้อง CCTV ของ กทม. ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: คนดีศรีแพทย์ทหาร

พล.อ.นพ.สิงหา เสาวภาพ ประธานโรงพยาบาลวิภาวดี และ รองประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย เข้ารับมอบรางวัลเกียรติยศ “คนดีศรีแพทย์ทหาร” จากพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เนื่องในวาระครบ 50 ปี สมาคมแพทย์ทหารแห่งประเทศไทย...

ฟิลิปปินส์เตรียมพร้อมการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 12

นายชนะ คณารัตนดิลก รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ฟิลิปปินส์จะจัดการประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 12 ในวันที่ 10-15 มกราคม 2550 ณ เมืองเซบู หลังจากมีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนการประชุมดังกล่าวออกไปจากเดิมที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9-13 ธันวาคม 2549...

โครงการตระกูลอัจฉริยะคืบหน้ากำหนดยื่นซองประกวดราคาแล้ว

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้มีนโยบาย แก้ปัญหาจราจรด้วยโครงการอัจฉริยะต่างๆ ขณะนี้สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. เตรียมให้เอกชนยื่นประกวดราคาตามรายละเอียด ดังนี้ โครงกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง