ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรไบค์ผนึกTREK USA จัดยิ่งใหญ่TREK WORLD THAILAND 2019 ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โชว์สุดยอดนวัตกรรมจักรยานแห่งปี2020 เพื่อตอบโจทย์นักปั่นทุกรูปแบบตอกย้ำความล้ำหน้าของจักรยานแบรนด์TREK

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โปรไบค์

นายนที ชัยสินธพ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโปรไบค์ จำกัดเปิดเผยถึงการ จัดงานTREK WORLD THAILAND 2019 ในประเทศไทย นับเป็นครั้งแรกที่มีการจัดงานTREK WORLD ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในงานTREK WORLD ครั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายจากประเทศต่างๆในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตัวแทนจำหน่ายของโปรไบค์ทั่วประเทศไทยและประชาชนทั่วไปจะได้พบกับนวัตกรรมของจักรยานเทรค(TREK) และอุปกรณ์ยี่ห้อบอนทราเจอร์(Bontrager) ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีและการออกแบบอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์การปั่นให้กับผู้ใช้จักรยานในทุกมิติ ทุกรูปแบบการปั่น

พร้อมกันนี้ยังได้สัมผัสและทดสอบจักรยานประเภทต่างๆรวมถึงจักรยานโมเดลปี2020 ใหม่รุ่นต่างๆ มากมาย ซึ่งTREK มีการพัฒนาให้มีความล้ำหน้าและได้รับการตอบรับจากนักปั่นจักรยานทั่วโลกทั้งนักปั่นในระดับแข่งขันและนักปั่นทั่วไป

นายนทีเปิดเผยต่อไปว่าโปรไบค์เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายจักรยานแบรนด์TREK และอุปกรณ์แบรนด์Bontrager แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยตลอดเวลา20 ปีโปรไบค์และTREK มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมให้กีฬาจักรยานได้รับความนิยมควบคู่ไปกับการนำเสนอข้อมูลความรู้เกี่ยวกับจักรยานและอุปกรณ์จักรยานที่จะช่วยสนับสนุนให้นักปั่นได้พัฒนาตัวเองสามารถปั่นจักรยานได้ดีมีความสนุกและมีสุขภาพที่ดีไปกับกิจกรรมจักยาน

นอกจากจะจัดงานTREK WORLD แล้วในโอกาสเดียวกันนี้โปรไบค์ยังจัดกิจกรรมการปั่นจักรยานTrek Probike Century Ride 100 หรือเรียกสั้นๆว่าCentury Ride ซึ่งจัดมายาวนานเข้าสู่ปีที่15 (ครั้งที่56 ) ถือเป็นโอกาสพิเศษในการรวมพลผู้ใช้จักรยานแบรนด์TREK มากที่สุดกว่า800 คันและยังมีบุคคลผู้เป็นตำนานอย่างคุณแกรี่ฟิชเชอร์ผู้คิดค้นจักรยานเสือภูเขาล้อ29 นิ้วและได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ให้กำเนิดจักรยานเสือภูเขาหรือเมาน์เท่นไบค์ร่วมปั่นจักรยานในงานTrek Probike Century Ride 100 ครั้งนี้ด้วย

นายนทีมองถึงภาพรวมตลาดจักรยานในประเทศไทยว่ามีการเจริญเติบโตที่ต่อเนื่องและมีการแข่งขันสูงตลอดเวลาทำให้เรื่องความเป็นผู้นำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ๆรวมถึงการบริการหลังการขายที่ดีเป็นสิ่งสำคัญมากซึ่งโปรไบค์ให้ความสำคัญในจุดนี้เป็นอันดับแรก

แน่นอนว่าจักรยานแบรนด์Trek ได้ถูกสร้างขึ้นจากการค้นคว้าวิจัยและการออกแบบทางวิศวกรรมที่มีมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่าใครและยิ่งกว่านั้นโปรไบค์และTrek ยังทำงานร่วมกันเพื่อสร้างนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะอีกด้วย

มร.ไบรอัน ดีเซล (International Sales Manager / Trek Bicycle Corporation, USA) กล่าวว่าเหตุผลที่ทางTREKเลือกประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้ประการแรกคือเรามีผู้แทนนำเข้าที่ดีที่สุดอย่างโปรไบค์อยู่ที่ประเทศไทยประการต่อมาซึ่งสำคัญที่สุดนั่นก็คือคนไทยเป็นคนที่มีอัธยาศัยเป็นมิตร เป็นประเทศที่มีความสวยงามอยู่ในจุดที่เหมาะสมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งผู้แทนจำหน่ายจากหลายๆประเทศต่างพอใจที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้พร้อมทั้งจะได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ๆที่จะจำหน่ายในปีหน้านี้ทั้งจักรยานระดับที่ใช้ในการแข่งขันใน Tour De France และจักรยานที่ใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงนวัตกรรม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง