อิ่มอร่อยได้ทุกเวลา กับหลากหลายเมนูแร็ปแอนด์โรล ณ ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๘ น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

อร่อยนุ่มกับแผ่นแป้งตอติญ่า ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความสุข ความอร่อยไปพร้อมกันในคำเดียวในสไตล์เม็กซิกัน กับเมนูทานเล่นแร็ปแอนด์โรล ม้วนๆ พันๆ หลากหลายเมนู คุณจะได้สัมผัส และเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันให้คุณได้เลือกลิ้มลอง อาทิ แซลมอนรมควันในแป้งตอติญ่า เสิร์ฟพร้อม แซลมอนรมควัน, ครีมชีส, หอม, มะเขือเทศ และผักสลัด ในราคา 250 บาท++ (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ), อกไก่ย่างและอาโวคาโดในแป้งตอติญ่า เสิร์ฟพร้อม อกไก่ย่าง, อาโวคาโด, หัวหอม, มะเขือเทศ และผักสลัด ในราคา 250 บาท++ (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ), ทูน่าในแป้งตอติญ่า เสิร์ฟพร้อม ทูน่า, ผักขึ้นฉ่าย, มายองเนส, สวิสชีส และอโวคาโด ในราคา 250 บาท++ (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) หรือจะเลือกทานในแบบฉบับสไตล์เวียดนามเราก็มีมาให้คุณได้ลิ้มลองกับเมนู ปอเปี๊ยะสดเวียดนาม เสิร์ฟพร้อม แป้งปอเปี๊ยะสดห่อด้วยเส้นหมี่, หมู, ผักสลัด,ไอโอลี่, ต้นหอม, หมู เสิร์ฟพร้อมกับซอสถั่ว ในราคา 190 บาท++ (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)

ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 21.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6485

ติดตามข่าวสารของซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...