งานเปิดตัวหนังสือ Becoming เขียนโดย มิเชลล์ โอบามมา ร่วมด้วยคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจครั้งนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

เนื่องด้วยทางสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู (Amarin How-To) ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำหนังสือแปล "Becoming" เขียนโดย มิเชลล์ โอบามมา ผลงานมาสเตอร์พีซ โดยอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งผู้สร้างตำนานหน้าใหม่แห่งอเมริกา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบุคคลผู้ทรงอทธิพลที่สุด หนังสือแนวอัตชีวประวัตที่ทุบสถิติขายดีที่สุดในประวัตศาสตร์โลก เรื่องราวท่าร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลกด้วยเรื่องราวของเธอ แปลไปกว่า 45 ภาษาขายดีทะลุ 10 ล้านเล่ม! "การเติบโตไปเป็นอะไรสักอย่าง ไม่ใช่การไปถึงจุดหมาย มันคือ 'การเดินทาง' ที่ไม่มีวันจบสิ้น" หนึ่งในคำพูดของ มิเชลล์ โอบามา

ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล มาร่วมพูดคุยภายในงานเปิดตัวหนังสือ "Becoming" ซึ่งมาถ่ายทอดถึงแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบไม่หยุดเติบโต พร้อมกับเป้าหมายในการดำเนินชีวิต รวมไปถึงบทบาทหน้าที่การทำงาน, บทบาทของภรรยา พร้อมทั้งบทบาทของคุณแม่ และถือเป็นหนึ่งบุคคลในวงการที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน ร่วมด้วยคุณองอาจ จิระอร ที่ปรึกษาสายงานสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้ ณ เวทีกลาง อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

"Becoming" หนังสือเล่มนี้จะพาคุณดำลึกสู่จิตวิญญาณดวงหนึ่งของบุคคลแห่งประวัติศาสตร์ ขณะที่เธอเพียรพยายามใช้ชีวิตอย่างเป็นตัวของเธอเอง รพดมจุดแข็งและสุ้มเสียงของเธอเพื่อรับใช้อุดมคติสูงส่งหลายอย่าง นี่คือเรื่องราวอันอาจหาญจริงใจที่ท้าทายให้ผู้อ่านทั้งหลายขบคิดว่า เราเป็นใคร และอยากจะเป็นใคร

อาจนิยามถึง "Becoming" ได้ว่า การเติบโตไปเรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุด การไม่หยุดก้าวย่างไปสู่การเป็นคนที่ดีกว่า คนที่คุณใฝ่ฝันอยากจะเป็น และมากกว่านั้นอีก เรื่องราวอันเป็นที่สุดของแรงบันดาลใจ เขียนโดยผู้หญิงที่พูดอะไรคนทั้งโลกก็อยากฟัง พร้อมพบภาพสุด exclusive ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนของครอบครัวโอบามา หนังสือที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเกิดความฮึกเหิมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเอง และไม่ยอมให้อะไรมากีดขวางคุณจากความใฝ่ฝันของคุณ

สำหรับนักอ่านหรือผู้ที่สนใจสามารถพบกับหนังสือ "Becoming" ราคา 395 บาท ได้ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ตั้งแต่วันนี้ – 13 ตุลาคม 2562 ณ อาคารแชลเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amarinbooks.com

ตลท.และ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น "รู้เก็บ รู้ใช้"

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น "รู้เก็บ รู้ใช้" ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2548 เวลา 13.00 – 16....

สำนักพิมพ์อมรินทร์ แนะนำหนังสือ ให้เงินทำงาน โดย ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ช่วงแรกของหนังสือเป็นเกร็ดการดำเนินชีวิตเริ่มตั้งแต่เรียนหนังสือที่เมืองนอก จนกลับมาทำงานที่บริษัทของคุณพ่อ ได้ชื่อว่าลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยกลับมาทำงาน แต่โดนไล่ออกภายในเวลาอันสั้น...