ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานเปิดตัวหนังสือ Becoming เขียนโดย มิเชลล์ โอบามมา ร่วมด้วยคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ที่มาถ่ายทอดแรงบันดาลใจครั้งนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง

เนื่องด้วยทางสำนักพิมพ์อมรินทร์ฮาวทู (Amarin How-To) ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำหนังสือแปล "Becoming" เขียนโดย มิเชลล์ โอบามมา ผลงานมาสเตอร์พีซ โดยอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งผู้สร้างตำนานหน้าใหม่แห่งอเมริกา และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในบุคคลผู้ทรงอทธิพลที่สุด หนังสือแนวอัตชีวประวัตที่ทุบสถิติขายดีที่สุดในประวัตศาสตร์โลก เรื่องราวท่าร้างแรงบันดาลใจให้คนทั่วโลกด้วยเรื่องราวของเธอ แปลไปกว่า 45 ภาษาขายดีทะลุ 10 ล้านเล่ม! "การเติบโตไปเป็นอะไรสักอย่าง ไม่ใช่การไปถึงจุดหมาย มันคือ 'การเดินทาง' ที่ไม่มีวันจบสิ้น" หนึ่งในคำพูดของ มิเชลล์ โอบามา

ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล มาร่วมพูดคุยภายในงานเปิดตัวหนังสือ "Becoming" ซึ่งมาถ่ายทอดถึงแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตแบบไม่หยุดเติบโต พร้อมกับเป้าหมายในการดำเนินชีวิต รวมไปถึงบทบาทหน้าที่การทำงาน, บทบาทของภรรยา พร้อมทั้งบทบาทของคุณแม่ และถือเป็นหนึ่งบุคคลในวงการที่สร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน ร่วมด้วยคุณองอาจ จิระอร ที่ปรึกษาสายงานสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์ที่มาให้กำลังใจในครั้งนี้ ณ เวทีกลาง อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

"Becoming" หนังสือเล่มนี้จะพาคุณดำลึกสู่จิตวิญญาณดวงหนึ่งของบุคคลแห่งประวัติศาสตร์ ขณะที่เธอเพียรพยายามใช้ชีวิตอย่างเป็นตัวของเธอเอง รพดมจุดแข็งและสุ้มเสียงของเธอเพื่อรับใช้อุดมคติสูงส่งหลายอย่าง นี่คือเรื่องราวอันอาจหาญจริงใจที่ท้าทายให้ผู้อ่านทั้งหลายขบคิดว่า เราเป็นใคร และอยากจะเป็นใคร

อาจนิยามถึง "Becoming" ได้ว่า การเติบโตไปเรื่อยๆ ไม่มีวันสิ้นสุด การไม่หยุดก้าวย่างไปสู่การเป็นคนที่ดีกว่า คนที่คุณใฝ่ฝันอยากจะเป็น และมากกว่านั้นอีก เรื่องราวอันเป็นที่สุดของแรงบันดาลใจ เขียนโดยผู้หญิงที่พูดอะไรคนทั้งโลกก็อยากฟัง พร้อมพบภาพสุด exclusive ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนของครอบครัวโอบามา หนังสือที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเกิดความฮึกเหิมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเอง และไม่ยอมให้อะไรมากีดขวางคุณจากความใฝ่ฝันของคุณ

สำหรับนักอ่านหรือผู้ที่สนใจสามารถพบกับหนังสือ "Becoming" ราคา 395 บาท ได้ในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 24 ตั้งแต่วันนี้ – 13 ตุลาคม 2562 ณ อาคารแชลเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไทย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.amarinbooks.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลท.และ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น "รู้เก็บ รู้ใช้"

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและบริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานมอบรางวัลโครงการประกวดเรื่องสั้น "รู้เก็บ รู้ใช้" ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2548 เวลา 13.00 – 16....

สำนักพิมพ์อมรินทร์ แนะนำหนังสือ ให้เงินทำงาน โดย ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ช่วงแรกของหนังสือเป็นเกร็ดการดำเนินชีวิตเริ่มตั้งแต่เรียนหนังสือที่เมืองนอก จนกลับมาทำงานที่บริษัทของคุณพ่อ ได้ชื่อว่าลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยกลับมาทำงาน แต่โดนไล่ออกภายในเวลาอันสั้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง