ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) เตรียมร่วมงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ต.ค. 2562 ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พบกับงานเสวนาหัวข้อ "ประเทศไทยในความคิดของเมธีวิจัยอาวุโส" ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 12.00-13.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00-12.00 น. เวทีเสวนาหัวข้อ "ท่องเที่ยววิถีชาวนา" โดยทั้ง 2 งานจัดขึ้นบริเวณเวทีกลาง ขอเชิญผู้สนใจลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษบนเวที และที่บูธร้านหนังสือ สกสว.

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...