ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซัมซุงเปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น POWERstick Jet ใหม่! ที่มาพร้อมแรงดูดทรงพลังสูงสุด 200 วัตต์ สะอาดทรงพลัง ดูดและถูในเครื่องเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

จะดีแค่ไหนหากบนโลกนี้มีเครื่องดูดฝุ่นที่มอบบ้านที่สะอาด อากาศสดชื่น พร้อมนวัตกรรมดักจับฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้?

จากปัญหาฝุ่นและมลพิษในวันนี้ ซัมซุง จึงร่วมมือกับทีมงานด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ (Product Innovation Team) และสถาบันด้านการวิจัยและพัฒนา (R&D) เพื่อคิดค้นสุดยอดนวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นยุคใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของผู้ใช้ พร้อมทั้งยังแก้ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นจากการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นปัจจุบันได้อย่างตรงจุด ซึ่งหลังจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างยาวนาน ล่าสุด ซัมซุง ได้แนะนำสุดยอดเครื่องดูดฝุ่นไร้สายระดับพรีเมี่ยม พาวเวอร์ สติ๊ก เจ็ท (POWERstick Jet) เครื่องดูดฝุ่นเพียงหนึ่งเดียว ที่มอบแรงดูดทรงพลัง ถูพื้นได้หมดจด และกรองฝุ่นขนาดเล็กได้ถึง 99.999% โดยเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ดีและแตกต่างอย่างไร ซัมซุงจะมาเผยที่มาให้ได้ทราบกัน

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายสะอาดทรงพลังกับแรงดูดสูงสุดถึง 200 วัตต์

จากผลการสำรวจพบว่า นอกเหนือจากเรื่องราคาแล้ว หนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นของผู้บริโภคคือ 'พลังแรงดูด' ดังนั้น ซัมซุงเลยพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สายที่ทำงานด้วย Digital Inverter Motor ซึ่งควบคุมการไหลของอากาศให้มีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยใบพัดอากาศอัลตราโซนิค (Ultrasonic welded airfoil blades) ส่งผลให้เกิดกำลังไฟฟ้าเข้าสูงสุดถึง 550 วัตต์ สร้างแรงดูดทรงพลังสูงสุดถึง 200 วัตต์ พร้อมมอบอากาศที่สะอาดยิ่งขึ้น พร้อมแรงดูดทรงพลังอย่างต่อเนื่องยาวนาน ด้วย Jet Cyclone ประสิทธิภาพสูงที่มีนวัตกรรมแบบ Multi Cyclone สร้างช่องดูดอากาศแบบเต็มอัตรามากถึง 27 ช่องของ Jet Cyclone ช่วยสร้างการไหลเวียนของอากาศที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดการสูญเสียแรงดูดให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ ช่องดังกล่าวยังช่วยแยกอนุภาคฝุ่นละเอียดออกจากอากาศได้อย่างแม่นยำอีกด้วยในแวบเดียว

ทำความสะอาดเต็มประสิทธิภาพ ดูดและถูแห้งในครั้งเดียว ด้วย Soft Action Brush

อีกหนึ่งสิ่งที่กวนใจผู้ใช้งานอยู่เสมอ คือการที่เศษฝุ่นหรือเส้นผมติดกับปลายแปรงของเครื่องดูดฝุ่น และอาจตกหล่นกลับไปที่พื้นใหม่ขณะใช้งาน ซึ่งทำให้เราไม่สามารถทำความสะอาดบ้านได้อย่างหมดจด โดยปัญหาดังกล่าวเกิดจากกระแสไฟฟ้าสถิตย์ที่มาจากแรงเสียดทานระหว่างพื้นและแปรง เพื่อแก้ปัญหานี้ ซัมซุงจึงได้ทดสอบวัสดุหลากหลายประเภท และค้นพบว่า 'แร่เงิน' เป็นวัสดุที่ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ได้ดีที่สุด ดังนั้น เราจึงได้ผลิต Soft Action Brush ที่มี Silver Fiber ช่วยให้จับฝุ่นละเอียดได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับการดูดฝุ่นบนพื้นแข็งพร้อมเข้าถึงร่องต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความลับของเครื่องดูดฝุ่นกับอากาศ

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่ผู้ใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเกือบทุกคนเคยเจอ คือการสูดดมฝุ่นละอองที่หลุดรอดออกมาจากปลายเครื่องขณะใช้งาน ซึ่งซัมซุงเข้าใจปัญหานี้ จึงได้ออกแบบระบบกรอง HEPA 5 ชั้น ที่สามารถดักจับฝุ่นระดับไมโครได้ถึง 99.999% รวมถึงอนุภาคและสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาด 0.3~10µm (ไมครอน) พร้อมทั้งได้ปรับเปลี่ยนทิศทางลมให้ออกห่างจากหน้าผู้ใช้งาน เพิ่มจำนวนและขนาดของช่องระบายลม เพื่อลดความเร็วของการหมุนเวียนอากาศที่ผู้ใช้รู้สึกได้อีกด้วย

POWERstick Jet ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายดูดสะอาดทุกซอกมุม

ปรับระดับให้กระชับมือด้วย Telescopic Pipe ท่อต่อที่ปรับความยาว ได้ 4 ระดับ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกระดับความสูง พร้อมด้วย Z Station แท่นวางและชาร์จแบตเตอรี่ภายในตัว ด้วยดีไซน์อันบางเฉียบเอียง 7 องศา สวยงามเหมือนรูปตัว 'Z' ซึ่งเป็นมุมที่เหมาะสมที่สุดในเชิงสรีรศาสตร์ ใช้งานถนนัดมือ พร้อมจุดจัดเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆด้านหลัง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ POWERstick Jet(TM) เครื่องดูดฝุ่นทรงพลัง ที่ดูดและถูพื้นได้อย่างหมดจดในเครื่องเดียว

พลังดูดแรงต่อเนื่องยาวนานด้วย Jet Cyclone

สัมผัสอากาศที่สะอาดขึ้นและแรงดูดทรงพลังได้ต่อเนื่องยาวนาน ด้วย Jet Cyclone ประสิทธิภาพสูงที่มีโครงสร้างแบบ Multi Cyclone ช่องอากาศเข้าทั้ง 27 ช่องของ Jet Cyclone ช่วยสร้างเส้นทางการไหลของอากาศที่เหมาะสมซึ่งช่วยลดการสูญเสียแรงดูดให้น้อยที่สุด นอกจากนี้ ช่องดังกล่าวยังช่วยแยกอนุภาคฝุ่นละเอียดออกจากอากาศได้อีกด้วย

ทำความสะอาดพื้นแข็งได้หมดจด ดูดและถูแห้งในครั้งเดียว ด้วย Soft Action Brush

ดูดฝุ่นบนพื้นแข็งและตามร่องต่าง ๆ ด้วย Soft Action Brush แปรงขนอ่อนนุ่มที่มี Silver Fiber ต้านไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยให้จับฝุ่นละเอียดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อผสานกับการทำงานของแรงหมุนที่ 1,300 รอบต่อนาที จะช่วยให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม นอกจากนี้ คุณยังสามารถถอดแปรงออกมาทำความสะอาดได้ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว

ระบบอัจฉริยะรักษาอากาศให้สะอาด ด้วยระบบกรอง HEPA 5 ชั้น
ระบบกรอง HEPA 5 ชั้น ของ POWERstick Jet(TM) ได้รับการรับรองโดย SLG และ BAF ประกอบไปด้วย
 • Cyclone หลัก
 • ฟิลเตอร์ตะแกรงโลหะ ช่วยดักจับฝุ่นที่มีขนาดใหญ่
 • Jet Cyclone
 • ไมโครฟิลเตอร์ ช่วยดักจับฝุ่นที่ยังหลงเหลือ
 • ฟิลเตอร์กรองฝุ่นอณูเล็ก

ผู้ใช้งานสามารถถอดล้างกล่องเก็บฝุ่นและระบบกรองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจในเรื่องความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น

มอบความสบาย ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับสรีระ พร้อมหลากหลายหัวแปรงและอุปกรณ์เสริม

POWERstick Jet(TM) ได้ออกแบบ Telescopic Pipe ท่อต่อที่ปรับความยาว ได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ความยาว 930-1,140 มิลลิเมตร หัวแปรงและอุปกรณ์เสริม ประกอบด้วย

 • Soft Action Brush
 • Combination tool หัวดูด 2in1 ดูดและปัดฝุ่นไปพร้อมกัน ช่วยกำจัดชิ้นส่วนขนาดเล็กทั้งบนโต๊ะหรือพื้นผิวไม่เรียบ
 • Extension Crevice Tool หัวดูดปากแคบยืดหดได้ เข้าถึงทุกซอกทุกมุมที่เข้าถึงยาก
 • Mini Motorized Tool หัวดูดมอเตอร์ขนาดเล็ก ที่ช่วยทำความสะอาดฝุ่นและขนสัตว์เลี้ยง บนพื้นผิวนุ่ม เช่น เตียง หรือ โซฟา
 • Flexible Tool ท่อต่อแบบงอได้ ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Combination Tool และ Extension Crevice Tool เพื่อใช้ทำความสะอาดในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก
 • ฟังก์ชั่นหนึ่งเดียวที่มีเฉพาะใน POWERstick Jet(TM) เท่านั้น กับ Spinning sweeper หัวแปรงพิเศษหมุนอัตโนมัติ เพื่อใช้กวาดถูพื้นได้โดยไม่เปลืองแรง ด้วยแผ่นหมุนแบบปีกคู่ที่ทำงานร่วมกับผ้าไมโครไฟเบอร์ซักได้ หรือแผ่นทำความสะอาดแบบเปียกใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้ได้นานถึง 80 นาที
Z Station แท่นชาร์จใช้งานง่าย ดีไซน์เด่น

ซัมซุงได้ทำหลากหลายการทดสอบเพื่อค้นหาการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับแท่นวาง POWERstick Jet(TM) ซึ่งเราค้นพบว่ามุมเอียง 7 องศาเป็นมุมที่เหมาะสมที่สุดในเชิงสรีรศาสตร์ ที่จะทำให้คุณวางเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้ได้อย่างง่ายดายและมั่นคง โดย Z Station มาพร้อมกับดีไซน์อันบางเฉียบ สวยงาม เหมือนรูปตัว 'Z' พร้อมยังสามารถตั้งวางได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องเจาะรู หรือติดตั้งยึดติดกับสิ่งอื่นใด โดยด้านหน้าทำหน้าที่เป็นที่ชาร์จเครื่องดูดฝุ่น ซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ถึง 2 ก้อน ในเวลา 3.5 ชั่วโมง และด้านหลังเป็นที่จัดเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆ

แบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนได้ที่อึดทนต่อการใช้งานนานต่อเนื่องสูงสุด 60 นาที

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย POWERstick Jet(TM) มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง (3,000mA) ช่วยให้ดูดฝุ่นได้นานสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง ตัวแบตเตอรี่สามารถให้ประสิทธิภาพที่ 70% ของประสิทธิภาพแรกเริ่มสำหรับการใช้ที่มากถึง 500 ครั้ง ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสลับไปใช้แบตเตอรี่สำรอง (แบตเตอรี่เสริมจำหน่ายแยกต่างหากในฐานะอุปกรณ์เสริม) เพื่อทำความสะอาดได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

หน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล ที่ปรับเปลี่ยนสถานะการใช้งานได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

ตรวจสอบสถานะของเครื่องดูดฝุ่น พร้อมปรับระดับความแรงได้อย่างง่ายดาย อาทิ โหมด MAX-MID-MIN เมื่อใช้ Soft Action Brush หรือโหมด WET เมื่อใช้ Spinning Sweeper โดยหน้าจอนี้ยังทำหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อเกิดปัญหากับหัวแปรงหรือมีสิ่งอุดตัน ทำให้คุณสามารถควบคุมและบำรุงรักษาเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ซัมซุง พาวเวอร์ สติ๊ก เจ็ท (POWERstick Jet(TM)) วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 28,990 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง โทร 0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้านได้ที่ 1-800-29-3232

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีเลคโทรลักซ์เตรียมพร้อมสำหรับก้าวที่แข็งแกร่ง ในตลาดประเทศไทย

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--อีเลคโทรลักซ์ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของโลก คาดกิจการของบริษัทฯ ในประเทศไทยปีนี้จะเติบโตกว่า 25 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบัน อีเลคโทรลักซ์ เป็นผู้นำในตลาดเครื่องซักผ้าและเครื่องดูดฝุ่น...

โบอิ้งปิดท้ายปี 2004 ได้อย่างสวยหรู ยอดสั่งจองเครื่องบินพาณิชย์สูงขึ้น

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ โบอิ้งเปิดเผยตัวเลขยอดสั่งจองเครื่องบินพาณิชย์ตลอดปี 2547 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นปีที่โบอิ้งประสบความสำเร็จอย่างดี ด้วยการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ 7E7 ดรีมไลเนอร์ และเครื่องบินบรรทุกสินค้ารุ่นพิเศษ 747 รวม...

St.George launches GET SET 're-useable' personal loan

Continuing its ongoing focus on product innovation, St.George Bank has introduced the GET SET 're-useable' personal loan that will give consumers access to an approved amount of credit for an unlimited time. The GET SET Loan is designed as an alternative ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง