การแข่งขัน Roojai.com Road to the Future ชวนนักศึกษาประกวดไอเดียเปลี่ยนท้องถนนให้ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี ชิงเงินรางวัลรวม 180,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ในประเทศไทย ประกาศจัดการแข่งขัน Roojai.com Road to the Future เชิญชวนเหล่านักศึกษา ร่วมส่งไอเดียที่ทำให้ท้องถนนไทยปลอดภัยขึ้นด้วยเทคโนโลยี เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 180,000 บาท พร้อมโอกาสในการพัฒนาไอเดียภายใต้การสนับสนุนจาก Roojai.com ผู้สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน ที่ www.roojai.com/roadtothefuture/

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com กล่าวว่า "Roojai.com ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ขับขี่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก และในฐานะการดำเนินธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ท้องถนนในประเทศไทยมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น และด้วยความที่ Roojai.com เชื่อมั่นว่าการใช้เทคโนโลยี สามารถช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว เห็นผลจริง เราจึงสนับสนุนให้กลุ่มนักศึกษา กล้าคิดนอกกรอบ และใช้เทคโนโลยีเพื่อมาแก้ปัญหา"

จากรายงานขององค์การอนามัยโลกเรื่องความปลอดภัยบนท้องถนน (WHO Global Status Report on Road Safety 2018) ประเทศไทยถูกจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกที่มีความไม่ปลอดภัยบนท้องถนน โดยมีอัตราส่วนผู้เสียชีวิต 32.4 คน ต่อประชากร 100,000 คน ถือว่ามีอัตราผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในเอเชีย โดยกลุ่มวัยรุ่นและเยาวชนเป็นเหยื่อจากอุบัติเหตุบนท้องถนนจำนวนมากที่สุด

"การแข่งขัน Roojai.com Road to the Future Contest เปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประเภททีม ทีมละ 3 คน เพื่อนำเสนอแนวคิดสดใหม่ในการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาความปลอดภัยบนท้องถนน ซึ่งสามารถเป็นแนวคิดสำหรับแฟลตฟอร์มใด ๆ หรือเทคโนโลยีใด ๆ ก็ได้ โดย 10 ทีมที่มีไอเดียที่น่าสนใจจะได้รับคัดเลือกให้เข้าแคมป์ 2 วัน 1 คืน ที่จังหวัดชลบุรี เพื่ออัปเดตข้อมูลใหม่ ๆ จากกูรูทางเทคโนโลยีรวมทั้งลงพื้นที่เพื่อเรียนรู้ถึงความปลอดภัยบนท้องถนน และยังมีโอกาสเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Roojai.com นอกจากการแข่งขันดังกล่าวจะเป็นเวทีโชว์ศักยภาพของนักศึกษาแล้ว เราหวังว่าการแข่งขันนี้จะช่วยสร้างความตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ก่อนที่พวกเขาจะเติบโตมาเป็นผู้ขับขี่บนท้องถนนต่อไป"

สนใจสมัครร่วมการประกวดและอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.roojai.com/roadtothefuture/
เงินรางวัล
  • รางวัลชนะเลิศ: 100,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศ: 50,000 บาท
  • รองวัลรองชนะเลิศอันดับสอง: 30,000 บาท

เกี่ยวกับ Roojai.com (รู้ใจดอทคอม)

"Roojai.com" รู้ใจดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 เป็นผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ให้บริการประกันภัยรถยนต์แบบออนไลน์ที่ทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้น Roojai.com ยังยกระดับเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยเพื่อการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในขณะที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ล้ำสมัยที่สุดของวงการประกันภัยไทย

บริษัท รู้ใจ จำกัด คือ บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558 Roojai.com ได้เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยร่วมกับพันธมิตรการประกันภัยที่แข็งแกร่งหลากหลายแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและวิธีการเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ยืนยันการเป็นผู้นำเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็บไซด์มากกว่าล้านครั้งในแต่ละเดือน และจำนวนลูกค้าปัจจุบันกว่า 47,000 ราย ทำให้ Roojai.com เป็นแพลตฟอร์มประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย

ลุ้นโชคทอง 3 ชั้น .. กับASN Broker ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ อันดับ1

ลุ้นโชค 3 ชั้น .. กับ ASN Broker ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ อันดับ 1เพียงฝาก ชื่อ เบอร์โทรติดต่อ ให้ชัดเจน ผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อชิงรางวัล สุดพิเศษ กับทาง ASN Broker ผู้ให้บริการด้าน ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ อันดับ1 โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลดังนี้ โชคชั้นที่ 1...

NAVY POST ไปรษณีย์เอกชน เปิดให้บริการแล้วที่ร้านสวัสดิการกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ NAVY POST ไปรษณีย์เอกชน เปิดให้บริการจัดส่งไปรษณีย์ - พัสดุภัณฑ์ รับประกันภัยรถยนต์ รับชำระค่าสาธารณูปโภค และจำหน่ายบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ที่ บริเวณ ชั้น ๑ ร้านสวัสดิการกองทัพเรือ (นันทอุทยาน) เขตบางกอกน้อย กร...