ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวร้านตัดผมสุภาพบุรุษ Truefitt Hill ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัว ร้านตัดผมสุภาพบุรุษชื่อดัง Truefitt & Hill บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ เพื่อให้บริการคุณผู้ชายที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การให้บริการตัดผมและกรูมมิ่งในรูปแบบอังกฤษดั้งเดิม

ทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ (Truefitt & Hill) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1805 โดยท่านเซอร์ วิลเลี่ยม ฟรานซิส ทรูฟิทท์ (William Francis Truefitt) ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าสองศตวรรษ ถือเป็นร้านตัดผมที่ได้ชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก ดังที่ได้รับการบันทึกไว้ในหนังสือ กินเนส บุ๊ค ออฟ เวิลดิ์ เรคคอด (GINNESS BOOK OF WORLD RECORD) ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าผู้มีชื่อเสียง ท่านเอกอัครราชทูต ตลอดจนกลุ่มขุนนางราชวงศ์ของอังกฤษ ที่มาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นของทางร้านคือการบริการที่ครอบคลุมทุกอย่าง มีเอกลักษณ์พิเศษของความเป็น โอลด์ อิงลิช บาร์เบอร์ ที่ให้บริการดูแลผม ทั้งสระไดร์, ตัดผม, โกนหนวด, สปาเล็บมือและเท้า ตลอดจนการนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลาย

มร. เดเนียล ไซมอน (Mr. Daniel Simon) ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ กล่าวว่า "ด้วยมาตรฐานการบริการของร้านบาร์เบอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกนั้น ผสมผสานกับโรงแรมที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทางโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโรงแรมแห่งแรกในเครืออนันตรา มาบริการให้กับแขกคนสำคัญเพื่อส่งมอบประสบการณ์การบริการระดับโลกให้กับแขกคนพิเศษทุกท่านที่มาใช้บริการ" มร. เดเนียล ไซมอน กล่าวทิ้งท้าย

Truefitt & Hill เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น. ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามข้อมูลและสำรองการใช้บริการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1181 อีเมล spa.asia@anantara.com เว็บไซต์ siam-bangkok.anantara.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...

ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวโรงแรมอนันตราต้นแบบในประเทศไทย

ไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป (MHG) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท 120 แห่ง ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง มหาสมุทรอินเดีย และแอฟริกา ประกาศเปลี่ยนชื่อโรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งบริษัทเป็นเจ้าของ เป็นโรงแรม อนันตรา สยาม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง