Oktoberfest เทศกาลกินดื่มของชาวเยอรมันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๒ น.

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

8 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญคุณร่วมสนุกสนานไปกับการเฉลิมฉลองเทศกาล OKTOBERFEST งานรื่นเริงระดับโลกของชาวเยอรมันที่จัดขึ้นเป็นประจำปีทุกปีในช่วงเดือนตุลาคม โดยห้องอาหารเดอะเวิลด์ไม่พลาดกับการจัดงานสุดยิ่งใหญ่ระดับนี้แน่นอน

ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรดอาหารเยอรมันเมนูเด็ดหลากหลายเมนูรสชาติดั้งเดิมที่มีเฉพาะในเทศกาลนี้เท่านั้น อาทิ ไส้กรอกเยอรมันรสชาติต้นตำรับ, สันนอกหมูรมควัน, ขาหมูเยอรมัน, พาสต้าเยอรมัน, ปลาฮาลิบัทอบ, สลัดผักนานาชนิดสไตล์บาวาเรียน, ขนมปังสไตล์เยอรมัน, แฮมนานาชนิด และเมนูเด็ดอื่นๆ อีกมากมายที่น่าลอง นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายรายการ ให้ทุกท่านได้เลือกสรร ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อยสไตล์เยอรมัน ไม่ว่าจะเป็น แพนเค้กสไตล์เยอรมันเสิร์ฟพร้อมกับลูกพลัม, ครีมคัสตาร์ดสไตล์เยอรมัน, แอปเปิ้ลผสมกับลูกเกดกับถั่ววอลนัทห่อด้วยแป้งอบกรอบทาด้วยเนยเสิร์ฟพร้อมกับวานิลลาซอส และแครนเบอร์รี่, ครีมคัสตาร์ดสไตล์เยอรมัน รวมถึง เบอร์รี่แต่งกลิ่นด้วยอบเชยราดด้วยวานิลลาคัสตาร์ด

เทศกาลอาหารเยอรมัน OKTOBERFEST พร้อมให้บริการสำหรับมื้อกลางวันทุกวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารเท่านั้น

สำหรับมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหาร และแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม เวลา 12.00 – 15.00 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ
อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...