ผ่อนคลายอารมณ์ในยามบ่ายกับชาที่ท่านชื่นชอบพร้อมเบเกอร์รี่หวานหอมซ่อนเปรี้ยวของราสเบอร์รี่ ณ บัลโคนี่ เล้าจ์น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ผ่อนคลายความตึงเครียดในยามบ่ายไปกับบรรยากาศเล้าจน์สุดหรู พร้อมจิบชาชั้นนำที่ท่านชื่นชอบ เพลิดเพลินกับเบเกอร์รี่ทั้งคาวและหวาน โดยเฉพาะของหวานที่เชฟไซฟูล ฮูดะ หัวหน้าเชฟเบเกอร์รี่ตั้งใจรังสรรค์เมนูจากราสเบอร์รี่ที่มีรสหวานซ่อนเปรี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดเดือนตุลาคม ถึงเดือนพฤษจิกายนนี้ ณ บัลโคนี่ เล้าจ์น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เชฟไซฟูล ผู้มากประสบการณ์การในการทำขนมอบ ได้เลือกวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาปรุงและรังสรรค์เป็นเมนูขนมหวานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับประทานคู่กับชาที่คุณชื่นชอบได้อย่างลงตัว เมนูของคาวอาทิ แซนด์วิชไก่งวงซอสเนยมาสตาร์ด แซนด์วิชปลาแซลมอนและเคปเปอร์มายองเนส พายกุ้งเทอร์มิดอร์ เมนูของหวานจากราสเบอร์รี่ อาทิ ราสเบอร์รี่ ไวทช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่ช็อตเค้ก ราสเบอร์รี่พิทาชิโอทาร์ต ฟินองเซียราสเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สโคน และ ราสเบอร์รี่เลมอนชีสเค้ก เป็นต้น

เมนูชายามบ่ายจากราสเบอร์รี่ พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14: 30 ถึง17:30 นาฬิกาของทุกวัน

ราคา 550++ บาทต่อท่าน และ 850 ++ บาท ต่อสองท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 อีเมลล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...