เริ่มแล้ว !! มหกรรมรวมพลคนรักสัตว์เลี้ยงยิ่งใหญ่แห่งปี เพ็ท วาไรตี้ 2019 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

เอาใจกลุ่มผู้รักสัตว์เลี้ยง อิมแพ็ค ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และ เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป ทุ่มงบ 20 ล้านบาท จัดงานสมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท วาไรตี้ เอ็กซิบิชั่น 2019 อย่างยิ่งใหญ่ฉลองก้าวสู่ปีที่ 9 ภายใต้ธีม "SHOPAHOLIC" สี่ขาพาช้อป ส่งมอบรอยยิ้ม ความสนุกสนาน จากโชว์สัตว์เลี้ยงแสนรู้ สัตว์แปลก เวทีการแข่งขันสัตว์เลี้ยงประเภทต่างๆ อีกทั้งช้อปจุใจกับสินค้าและบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงลดสูงสุด 50-70% ตลอด 4 วันจัดงานวันที่ 3-6 ตุลาคม ศกนี้ ณ อาคาร 7-8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดผู้ร่วมงานทะลักกว่าแสนคน

นางสาวคุณตีรญา ทองเกิด ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงความตั้งใจในการส่งมอบความสุขแก่กลุ่มผู้รักสัตว์เลี้ยง อิมแพ็ค ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป และพันธมิตรธุรกิจ จัดมหกรรมรวมพลคนรักสัตว์เลี้ยง สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ท วาไรตี้ เอ็กซิบิชั่น 2019 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบปีที่ 9 บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ภายใต้ธีม SHOPAHOLIC สี่ขาพาช้อป ระหว่างวันที่ 3-6 ตุลาคม 2562 ณ อาคาร 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายใต้งบจัดงาน 20 ล้านบาท ในงานประกอบด้วยโซนสัตว์เลี้ยงและกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ โซนคาเฟ่แมวสุดน่ารัก ที่ทาสเหมียวเห็นแล้วต้องใจละลาย โซนความสวยงามของปลากัด โซน Chicken Town รวมไก่สวยงามสารพัดสายพันธุ์ที่หาชมได้ยาก โซนนกหลายสายพันธุ์ที่ยกกรงนกขนาดใหญ่สเมือนยกป่ามาไว้ โซนสัตว์แปลก Exotic Pets มากกว่า 30 ชนิด และสัตว์เลี้ยงแนวใหม่ต้อนรับปี 2020 พร้อมด้วยโซนเช็คสุขภาพสัตว์เลี้ยง Check up ตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ฟรี โดยทีมสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โซน Pet ID Card ให้สัตว์เลี้ยงได้มีบัตรประจำตัว พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย และที่สำคัญกับโซนช้อปปิ้งเอาใจทั้งเจ้าของและสัวต์เลี้ยงได้เลือกซื้อสินค้าและบริการที่หลากหลายจากร้านค้าแบรนด์ดังในราคาพิเศษลด 50-70%

นอกจากนี้ ในงานยังจัดประกวดและแข่งขันความสามารถสัตว์เลี้ยงในหลากหลายรายการ เช่น เวทีการประกวด Buddy Star Challenge ให้น้องๆ หนูๆ ได้โชว์ตัวพร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจ การประกวดจัดตู้พรรณไม้น้ำ การประกวดปลากัดพื้นบ้านแห่งประเทศไทย การประกวดยอดนิยมอย่าง พิทบูล บูลลี่ UDC ซึ่งจะจัดการประกวดพิทบูลกล้ามสวย ประกวดสุดยอดพิทบลู และจัดการแข่งขันพิทบูลจอมพลังลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย การประกวดแมวสวยตาใสขวัญใจ Me-O การประกวดแมวไทย การประกวดงูบอลไพธอน การประกวดกุ้งเครย์ฟิช เป็นต้น

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมไฮไลท์ให้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์สนุกไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยง เช่น กิจกรรมมาหาแม่มา Award วิ่งให้สุดคุณแม่รออยู่ให้สัตว์เลี้ยงวิ่งแข่งในลู่วิ่งทำความเร็วตัวไหนมาหาแม่หรือเจ้าของได้เร็วที่สุด ชนะการแข่งขันตัดขนหาบ้านให้น้องหมา รายการ Make Over Dog Grooming Charity ครั้งที่ 3 สุดมันส์กับการแข่งไก่ตั้งขยันขัน และการแข่งเบ่งขนไก่กับผู้พันไก่ (ซารามอ) กิจกรรม RAT…Racing เกมส์หนูวิ่งลงรู ลุ้นรับของรางวัลจากสปอนเซอร์ปิดท้ายกับกิจกรรมมาแรง "วิ่งผลัดผสมพันธุ์" กับสัตว์หลายสายพันธ์มาแบ่งกลุ่มแข่งวิ่งชิงแชมป์ ฯลฯ สำหรับบัตรเข้างานราคา 20 บาทต่อท่าน (สัตว์เลี้ยงเข้าฟรี) รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปดูแลสัตว์ที่อยู่ตามสถานรับเลี้ยงในต่างจังหวัด อย่างไรก็ตามจากความสำเร็จเป็นอย่างดีในทุกครั้งที่ผ่านมา ด้วยยอดรวมคนและสัตว์เลี้ยงร่วมงานจำนวนมาก

คาดว่าการจัดงานในปีนี้จำนวนผู้เข้าร่วมงานกว่าแสนคนแน่นอน สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pet-variety.com หรือเฟซบุ๊ก PetVariety

อิมแพ็ค จับมือพันธมิตรธุรกิจสัตว์เลี้ยงครบวงจรจัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด๊อก โชว์ 2008 ระหว่างวันที่ 26-29 มิถุนายน 2551 ณ ฮอลล์ 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

- ชูไฮไลท์กลุ่ม กรีน ด๊อก หมาหัวใจสีเขียว ร่วมรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน - นางสาวกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะตัวแทนคณะผู้จัดงาน สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด๊อก โชว์ 2008 เปิดเผยว่า ต...

อิมแพ็ค ชวนคนรักสุนัขไปเที่ยวงาน "สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ : ไทยแลนด์ ด๊อกโชว์ 2007"

เพื่อเอาใจคนรักสุนัข อิมแพ็ค ร่วมกับ สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย และ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด จัดงาน “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซ้นต์ :ไทยแลนด์ ด๊อกโชว์ 2007” (SmartHeart Presents : Thailand Dog...