ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คว้ารางวัลบริษัทนายหน้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2562

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัทเอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด หนึ่งในบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ ได้รับรางวัลใหญ่จากผลการดำเนินการและความก้าวหน้าที่โดดเด่นในตลาดไทยปีนี้

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ คือบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่คลอบคลุมทั้งการจัดซื้อและจัดเช่า ทั้งยังได้รับการยอมรับให้เป็นบริษัทนายหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในงาน Dot Property Award ประจำปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อไม่นานมานี้

เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ เติบโตอย่างต่อเนื่องในเมืองหลวงของประเทศไทย และได้มีการเพิ่มอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 100 แห่งในแต่ละเดือนเพื่อต่อยอดความเติบโตในพอร์ทของบริษัท รางวัลดังกล่าวได้ชี้ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาการให้บริการและเชื่อมโยงเทรนด์เข้ากับโอกาสการลงทุนให้กับลูกค้า

นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้วางแผนการสร้างโครงการพัฒนาของตัวเองโดยมุ่งเน้นในการบูรณะทาวน์เฮ้าส์และการซื้อที่ดินตามแนวรถไฟฟ้าใหม่สายสีเหลืองอีกด้วย

"บริษัทเรานั้นยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในตลาดและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเพิ่มการให้บริการใหม่ๆอยู่เสมอในทุกๆเดือน นอกจากนี้เรายังวางแผนที่จะขยายตลาดออกไปรอบนอกกรุงเทพฯ อย่าง บางนา ลาดพร้าว และสมุทราปราการ เป็นต้น โดยมุ่งเจาะกลุ่มเจ้าของโครงการหรือเจ้าของบ้านให้พวกเขามาโฆษณาอสังหาริมทรัพย์กับเรา และเรายังมุ่งมั่นที่จะให้ความสำคัญกับลูกค้าชาวไทยมากขึ้นอีกด้วย ยิ่งกว่านั้น เรากำลังจะเปิดให้บริการขนย้าย โดยจะช่วยลูกค้าทั้งปัจจุบันและลูกค้ารายใหม่ในการย้ายจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งในกรุงเทพฯอีกด้วย" อดัม พอลการี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ กล่าว

"การได้รับรางวัลนี้สะท้อนให้เห็นว่า แม้จะมีข่าวเรื่องการชะลอตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย แต่เรายังสามารถบริหารจัดการจนได้มาซึ่งผลตอบรับที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะด้านการขายหรือความพอใจและประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า จนสามารถสร้างความเติบโตได้มากถึง 200 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่ผ่านมาและเช่นเดียวกันในทุกๆ เดือนตั้งแต่มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าจากมุมมองของบริษัทเรานั้นในเซ็กเมนท์ตลาดที่เราทำธุรกิจอยู่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง" เดนิส พ็อพพา กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอเชีย เซ็นทรัล พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง