สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วมคอร์ส Digital Marketing In Action รุ่นที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ขอเชิญเข้าร่วมคอร์ส "Digital Marketing In Action รุ่นที่ 2" จัด 9 วันเต็มแบบจุใจ กับ Workshop ที่จะทำให้คุณ รู้ลึก รู้จริง และได้ทำจริง

• เรียนทฤษฎี พร้อมปฏิบัติ ได้ทำจริง
  • ครอบคลุมทุกหัวข้อสำคัญ ในการวางกลยุทธ์การตลาดยุคดิจิทัลแบบครบวงจร
  • มีผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด
  • ทำความเข้าใจผู้บริโภค วางแผนเจาะใจ และเข้าให้ถึงผู้บริโภคยุคดิจิทัล
  • เข้าใจการสร้างคอนเทนต์ให้มีคุณค่า เนื้อหาโดนใจลูกค้า
  • เข้าใจความเปลี่ยนไปของช่องทางการตลาด และเข้าใจภาพรวมของแพลตฟอร์มใหม่ๆ รวมถึงกลยุทธ์หลักๆ ในการใช้ Digital Media
  • การวางแผนปฎิบัติการณ์ แผนกลยุทธ์การตลาด พร้อมวาง KPI ไปด้วยกัน เรียนจริง ทำจริง รู้จริง กลับบ้านไป เอาไปทำได้จริง โดยวิทยากร: ผู้เชียวชาญในสายงานดิจิทัล
  • สุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล Strategic Planning Director &Co-Founder of BrandBaker Co.,Ltd.
  • ดร.ดั่งใจถวิล อนันตชัย COO, MD of INTAGE Thailand
  • ขนิษฐา ตั้งวรพจน์วิธาน Deputy Managing Director of INTAGE Thailand
  • เมธี จารุมณีโรจน์ Managing Partner of BrandAholics
  • จรัส จรัสรุ่งเรืองชัย Performance media & Digital solution Director of Dentsu X Thailand
  • ณัฐวรรธน์ ศรีสุข Director, Digital Marketing Program School of Business Administration, Bangkok University
  • ดร.สมชาติ วิศิษฐชัยชาญ กรรมการบริหารและที่ปรึกษาด้านการสื่อสาร ศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม, สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
  • โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร, กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
  • วศุตม์พล ชฎาธรสุธาสิน CEO ,Answer Thailand & Co-Founder "AMATA"
  • พุทธศักดิ์ ตันติสุทธิเวท Data Research Manager of Wisesight Thailand

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ เริ่มอบรม 2 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เทอร์มินอล 21 ค่าใช้จ่ายหลักสูตรต่อท่าน (ไม่รวม VAT) สมาชิกสมาคมฯ 43,000 บาท ผู้สนใจทั่วไป 47,000 บาท

สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://www.marketingthai.or.th/event/digital-marketing-in-action-2/ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-679 7360-3 หรือ Line: @matsociety

ไมโครซอฟท์ ดิจิตอล แอดเวอร์ไทซิ่ง โซลูชั่นส์ และ Marketeer จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "Optimize Digital Marketing and Strategies"

ไมโครซอฟท์ ดิจิตอล แอดเวอร์ไทซิ่ง โซลูชั่นส์ ร่วมกับ นิตยสาร Marketeer จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “Optimize Digital Marketing and Strategies สุดยอดมุมมองการตลาดแบบใหม่ ที่คุณต้องรู้ให้ทัน” เพื่อให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับทิศทางและแนวโน้มของธุรกิจโ...

MAT จัดสัมมนา กลยุทธ์การออกผลิตภัณฑ์ใหม่

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จากพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปตามกลไกของตลาดอย่างรวดเร็ว มีผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ทั้งเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง...