ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อร่อยไม่รู้เบื่อกับเมนูอาหารเจที่ร้านลีคาเฟ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ไลฟ์เซ็นเตอร์

ลดละเลิกเนื้อสัตว์เป็นช่วงเวลาที่ดีเพื่อให้ร่างกายได้พัก ฟื้นฟูและปรับสมดุลร่างกาย ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ ร้านอาหาร Lee Cafe สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ ชั้น G (อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ซึ่งเป็นร้านอาหารร่วมสมัย มีทั้งอาหารสไตล์ตะวันตกและตะวันออก จึงได้คัดสรรเมนูอาหารเจให้คุณเลือกรับประทานได้อร่อยไม่รู้เบื่อตลอดช่วงเทศกาลกินเจ

เมนูแนะนำ "ขนมผักกาดเจ" ซึ่งโดยปกติแล้วขนมผักกาดเป็นเมนูยอดฮิต เพราะที่ร้านจะใช้หัวไชเท้าหรือหัวผักกาดล้วนๆ ไม่ผสมแป้ง ทำให้ได้เนื้อของขนมผักกาดที่มีเอกลักษณ์ นำมาปรุงรสด้วยซอสเจสูตรพิเศษ แต่ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ต่อด้วยเมนู "โกยซีหมี่เจ" ถึงจะไม่มีเนื้อสัตว์ แต่ก็ทดแทนด้วยโปรตีนจากถั่วเหลืองเป็นหลัก เสิร์ฟด้วยเห็ดหอม คะน้าฮ่องกง แครอท หน่อไม้ พร้อมปรุงรสชาติให้กลมกล่อมอร่อยจนไม่ต้องปรุงเพิ่ม สำหรับคนที่ชอบเมนูอยู่ท้อง ต้อง "ข้าวกะเพราเจ" ใช้โปรตีนชั้นดี ใส่เห็ดหอม เห็ดฟาง ผัดพร้อมกับพริกเพื่อให้ได้รสที่จัดจ้านขึ้น และความหอมของใบกะเพราทำให้ลืมไปเลยว่ากำลังรับประทานอาหารเจ เอาใจสายเฮลตี้กับเมนู "ยำเห็ด 3 อย่าง" โดยใช้เห็ดฟาง เห็ดชิเมจิ เห็ดออเรนจิ มาลวกแบบกรุบๆ ปรุงรสด้วยน้ำยำรสนัวสูตรเจ อร่อยเด็ดจนต้องสั่งอีกจาน และอีกหนึ่งเมนูเอาใจคนชอบประเภทแกงอย่าง "แกงเขียวหวานเจ" ใช้โปรตีนชั้นดี น้ำกะทิ เคี่ยวกับพริกแกงสูตรเจเติมมะเขือเปาะ มะเขือพวง อร่อยเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเด็ด อาทิ เต้าหู้ทอดเจ ปอเปี๊ยะเจ ราดหน้าเจ ผัดพริกขิงถั่วเจ และอื่นๆ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยตลอดเทศกาลนี้เลยคะ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ร้านอาหาร Lee Cafe สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-677-7395 facebook:leecafeshop


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานตำนานกินเจ

ห้องอาหารจีน มานโฮ ขอเชิญท่านมาร่วมอิ่มบุญ ด้วยการละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ แล้วมาลิ้มรสกับเมนูอาหารเจรสเลิศ ที่มีให้เลือกรับประทานทั้งในรูปแบบเซ็ทเมนูอาหารเจ หรือจะเลือกรับประทานเป็นอาหารเจตามสั่งก็มีเมนูแนะนำมากมายอาทิ ซุปหูฉลามเจและว่านหางจระเข้เห็ดอิโ...

ภาพข่าว: ตวง สาวิกา ปรากฏโฉมสุดเซ็กซี่ที่ไลฟ์ เซ็นเตอร์

ไลฟ์ เซ็นเตอร์ ไลฟ์สไตล์มอลล์รูปแบบใหม่ บนถนนสาทร จัดกิจกรรมส่งท้ายปลายฝนต้อนรับลมหนาว ในงาน Healthy in the rain โดยมีไฮไลต์ที่สร้างความฮือฮาให้กับงาน คือ ดาราสาวสวย ตวง - สาวิกา กาญจนมาศ ที่มาปรากฎโฉมสุดเซ็กซี่ในชุดฟินาเล่ของชุดชั้นในปรับโครงสร้างสรีระ พ...

ซีอิ๊วขาวคุณภาพ "เซิง โชว หวัง" ต้อนรับเทศกาลกินเจ

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไอ. จี แมนเนจเมนท์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายซีอิ๊วขาวระดับพรีเมี่ยม ที่ผลิตโดยวิธีการทางธรรมชาติแบบ 100% ตามแบบฉบับการผลิตจากประเทศจีนที่มีความยาวนานมากว่า 600 ปี ขอแนะนำ ซีอิ๊วขาวคุณภาพตรา "เซิง โชว หวัง" ที่ครบค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง