ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลาล่ามูฟผนึกเบอร์เกอร์คิง สั่งเบอร์เกอร์ฯ ผ่านแอปพลิเคชั่น พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--แบรนด์ นาว

ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบ On Demand ตลอด 24 ชั่วโมง ผนึกเบอร์เกอร์คิง ขยายสาขาให้บริการในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 ขยายพื้นที่ให้บริการตอบสนองความต้องการที่ครอบคลุมมากขึ้น เปิดให้ผู้สั่งอาหารจากแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเบอร์เกอร์คิง ในเขตพื้นที่กรุงเทพและพัทยา ทั้ง 43 สาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดส่งอาหาร พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยเครือข่ายคนขับจัดส่งสินค้ากว่า 120,000 คน

นายรวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการลาล่ามูฟประเทศไทย กล่าวว่า ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบ On Demand ตลอด 24 ชั่วโมง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดส่งอาหารเดลิเวอร์รี่ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยบริการสั่งอาหารผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของเบอร์เกอร์คิง พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง เบอร์เกอร์คิงได้ขยายสาขาในพื้นที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่ครอบคลุมมากขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่มีกลุ่มผู้ขับขี่ใหญ่ที่สุด ด้วยเครือข่ายคนขับจัดส่งสินค้ามากกว่า 120,000 คน คาดว่าจะมีการเรียกใช้บริการส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น

นายรวีโชติ กล่าวต่อว่า การสั่งซื้ออาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเบอร์เกอร์คิงแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถให้คนขับรถช่วยสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นของลาล่ามูฟ พร้อมบริการชำระเงินแทน โดยผู้เรียกใช้งานจะต้องระบุรายละเอียดอาหารที่ต้องการสั่งในแอปพลิเคชั่นให้คนขับรถทราบ และจัดส่งตามโลเคชั่นที่ระบุ โดยเน้นการให้บริการเสิร์ฟร้อน ส่งไวถึงบ้านทันที พร้อมควบคุมคุณภาพอาหาร ตลอดการขนส่งด้วยกล่องเก็บอุณหภูมิ

นายประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเบอร์เกอร์ คิง จำกัด กล่าวว่า เบอร์เกอร์คิง ผู้นำร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด สัญชาติอเมริกัน ได้ขยายสาขาในพื้นที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 จากสาขาทั้งหมดทั่วประเทศ จำนวน 110 สาขา โดยผู้บริโภคสามารถสั่งอาหารออนไลน์ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และพัทยาทั้ง 43 สาขา คาดมีปริมาณการสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์เพิ่มขึ้น 400% ในแต่ละเดือน โดยได้รับความร่วมมือจากลาล่ามูฟในการจัดส่งสินค้าที่เป็นพันธมิตร หวังสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น

นายประพัฒน์ กล่าวต่อว่า เบอร์เกอร์คิงมีความแตกต่างจากเบอร์เกอร์ของที่อื่น ด้วยรสชาติ คุณภาพของวัตถุดิบ การย่างเนื้ออย่างดี การให้บริการรวมไปถึงการรักษามาตรฐานที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง ด้วยมาตรฐานระดับสากลและความตั้งใจที่จะเสิร์ฟเบอร์เกอร์ที่ดูที่สุดให้แก่ลูกค้า จึงทำให้ประสบความสำเร็จมาถึงปัจจุบัน โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของเบอร์เกอร์คิง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านคอลเซ็นเตอร์ 1112 ตลอด 24 ชั่วโมง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบอร์เกอร์ คิง จะร่วมการประชุมผู้บริโภคสหรัฐในลอนดอน

ไมอามี่--(บิสิเนส ไวร์)--8 ก.ย. 2549 เบอร์เกอร์ คิง โฮลดิ้งส์ อิงค์ (Burger King Holdings, Inc.) (NYSE:BKC) ประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมการประชุม U.S. Consumer Conference ในวันอังคารที่ 19 กันยายนนี้ ที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่น คานารี่ วาร์ฟ กรุงลอนดอน โดยนายจอห์น...

ซอฟท์แวร์ Communication Managerเวอร์ชั่นล่าสุดของอวาย่า ได้ก้าวนำการใช้งานโทรศัพท์ ไอพี สู่ยุคใหม่

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย ระบบโทรศัพท์ ไอพี ของอวาย่า นำเสนอเครือข่ายการสื่อสารอัจฉริยะด้วย ระบบเสถียรภาพสูง เชื่อถือได้ และพร้อมรองรับการใช้งาน SIP สภาพแวดล้อมแบบเปิดเป็นตัวผลักดันไปสู่การพัฒนาแอปพลิเคชั่นการสื่อสารทางธุรกิจแบบใหม่ อวาย่า อิงค...

ก.พลังงาน ไฟเขียวเปิดปั๊ม 24 ชั่วโมง ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ตั้งแต่ 12- 18 เมษายนนี้

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--สนพ. กระทรวงพลังงานประกาศผ่อนผันมาตรการประหยัดพลังงาน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยให้สถานีบริการน้ำมันทุกแห่ง เปิดบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เริ่ม 12 – 18 เมษายน 2548 นายวิเศษ จูภิบาล รัฐมนตรีว่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง