ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง ด้วยเมนู เห็ดมัตสึทาเกะ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิซาระ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางสภาพภูมิอากาศ จึงทำให้พืชผัก เนื้อสัตว์ หรืออาหารทะเลที่หาได้ในแต่ละฤดูมีความแตกต่างกัน คนญี่ปุ่นจึงชื่นชอบในการรับประทานอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาล ห้องอาหารคิซาระจึงได้นำความอร่อยจากเมนูเห็ดมัตสึทาเกะ ซึ่งเป็นเมนูที่ได้ชื่อว่าหาทานได้ยาก นำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลอง

"เห็ดมัตสึทาเกะ" (Matsutake) เป็นเห็ดที่มีรสชาติล้ำเลิศที่สุดในบรรดาเห็ดขึ้นชื่อมากมายในประเทศญี่ปุ่น มีสีน้ำตาลเข้ม กลิ่นหอมหวน ชาวญี่ปุ่นเชื่อกันมานานนับพันปีว่าเห็ดมัตสึทาเกะ มีสรรพคุณเป็นยาอายุวัฒนะ กินแล้วอายุยืน ในครั้งนี้เมนูที่นำเสนอจากห้องอาหารคิซาระ คือ เห็ดมัตสึทาเกะกรอบและออร่าคิงแซลมอนอโวคาโดสาหร่ายโรล เนื้อวากิวฮอกไกโดและเห็ดเห็ดมัตสึทาเกะนึ่งไม้ไผ่ ริซอตโต้สไตล์ญี่ปุ่นพร้อมเห็ดมัตสึทาเกะและซีฟู้ดคุณภาพพรีเมี่ยม ได้แก่ ปู กุ้ง หอยเชลล์ ปลาหิมะ และออร่าคิงแซลมอน ซุปกาเห็ดมัตสึทาเกะและไก่ กุ้ง สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม รวมถึงเทมปุระเห็ดมัตสึทาเกะและกุ้ง

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูอาหารตามฤดูกาล "เห็ดมัตสึทาเกะ" ตั้งแต่วันที่ 1-11 ตุลาคม นี้ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ ชั้น 3 โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11:30-14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18:00-22:30 น. สำหรับมื้อเย็น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-690-9999 หรือ อีเมล bkkci.fb@conradhotels.com สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/kisara-2


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หอยเป๋าฮื้อสด : อาหารสดใหม่นำเข้าจากแนวชายฝั่งทะเลของประเทศญี่ปุ่นพร้อมเสริฟให้ลิ้มลอง

อีกครั้งที่ห้องอาหารคิซาระ ยกระดับความมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์ส่วนผสมพรีเมี่ยมสดใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นโดยเฉพาะ เชฟเคนจิได้นำอาหารสดจากแนวชายฝั่งทะเลของญี่ปุ่นมาปรุงอีกทั้งช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับประทานอาหาร โดยมี อาวาบิ,...

โปรโมชั่น เดือนมีนาคม 2548 โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไวท์ เอลาแฟ้น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหารไทยไวท์ เอลาแฟ้น ชั้น 2 โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ เอาใจผู้รักการรับประทานอาหารชนิดเส้นด้วยโปรโมชั่น บุฟเฟ่ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด ตลอดเดือน มีนาคม ถึง เม...

โปรโมชั่นของเดือนมกราคม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เมนูล๊อบสเตอร์สดๆ ที่ห้องอาหารเบนิฮานา

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เชฟห้องอาหารญี่ปุ่นเบนิฮานา โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอแนะนำเมนู"ล๊อบสเตอร์" จากทะเลในนิวอิงแลนด์ สดๆ แสนอร่อยในสไตล์เทปปันยากิ ตั้งแต่วันที่ 6 - 31 มกราคม 2548...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง