ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bayaco สนับสนุน สตาร์ทอัพ และ นักเรียน นักศึกษา มุ่งเป็นจุดศูนย์กลางในการแลกเปลี่ยนความรู้แห่งใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ภูเก็ตพัฒนาเมือง

Bayaco Co-Working Space จ.ภูเก็ต ส่งเสริมและสนับสนุนสตาร์ทอัพ พร้อมสร้างคอมมูนิตี้ ให้กลุ่มคนทำงาน องค์กรธุรกิจได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศการทำงานแบบใช้พื้นที่ร่วมกัน เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองและประสบการณ์การเรียนรู้ระหว่างกัน นอกจากพื้นที่โคเวิร์คกิ้งสเปซแล้ว ใน Bayaco ยังมีออฟฟิศให้เช่า สำหรับสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ ที่กำลังมาหาออฟฟิศเป็นของตัวเองในราคาเบาๆอีกด้วย

Bayaco เรายังเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ กับกิจกรรม เพื่อพัฒนาความรู้ ให้กับ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ได้ศึกษา และ แชร์ข้อมูลระหว่างกัน ทั้งการเรียน Python Code "ภาษาใหม่ในยุคดิจิทัล" จากโปรแกรมเมอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ กิจกรรม Workshop Graphic Design ด้วยโปรแกรม Photoshop และ illustrator เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เรียน ได้เรียนรู้ ลงมือปฎิบัติจริง แล้วนำความรู้ที่ได้ไปพัฒนาตนเอง พัฒนาอาชีพ สู่การสร้างรายได้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจพื้นที่ของ Bayaco cและกิจกรรมดีๆ สามารถติดตามได้ที่ Facebook : Bayaco ,Line @bayaco


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: คลิ้คเดสก์! เทรนใหม่การทำงาน 2013 Co-working space ใจกลางกรุงเทพ

บริษัทคลิค์เดสก์ บริษัทเซอร์วิสออฟฟิส ได้นำเสนอบริการแบบใหม่ซึ่งเป็นเทรนด์ล่าสุดในการทำงานยุคใหม่ เรียกว่า Co-working Space ณ ออฟฟิสใจกลางกรุงเทพ ที่สุขุมวิท 23 ทางบริษัทยังมีบริการอื่นๆอีกเช่น ออฟฟิสที่ตกแต่งสำเร็จพร้อมให้เช่า สำหรับ ทีมงานตั้งแต่ 3...

"แบรนด์ ซัมเมอร์แคมป์ 2005"เปิดติวฟรีก่อนใคร 9 วัน 9 วิ ชา กับ 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ บริษัทเซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดติวฟรี กับโครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2005" 9 วัน 9 วิชา โดย 40 สุดยอดอาจารย์ติวของประเทศ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาที่เตรียมตัวเข้าสอบศึกษาต่อใน...

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง