ภาพข่าว: บลจ.ไทยพาณิชย์ คว้า 3 รางวัลจาก Alpha Southeast Asia (HK) นิตยสารชั้นนำด้านการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--พีอาร์ดีดี

นางนันท์มนัส เปี่ยมทิพย์มนัส (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน และนายยุทธพล วิทยพาณิชกร (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มจัดการลงทุนตราสารหนี้ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เป็นผู้แทนรับรางวัล Alpha Southeast Asia's Fund Management Awards 2019 พร้อมกัน 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลผู้จัดการกองทุนยอดเยี่ยม สำหรับกองทุนประเภทกองทุนรวมตลาดเงิน, กองทุนรวมตราสารหนี้ และกองทุนรวมผสม จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia (HK) ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำด้านการลงทุนในภูมิภาคเอเชีย สะท้อนถึงความสามารถในการบริหารจัดการกองทุนที่โดดเด่น ณ ประเทศมาเลเซีย เมื่อเร็วๆ นี้

บลจ.ไทยพาณิชย์ ลุยพันธบัตรอิตาลี 2ปี มั่นใจความเสี่ยงค่อนข้างต่ำ ให้โอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ อยู่ระหว่างการเสนอขายกองทุนเปิดไทยพาณิชย์พันธบัตรอิตาลี 2Y1 (SCB ITALY BOND OPEN END FUND 2Y1) อายุโครงการ 2 ปี 3 เดือน มูลค่ากองทุน 3,500...