หนังสือดีมีชีวิต พบศูนย์หนังสือจุฬาฯ ได้ที่ บูธ D05

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ขอเชิญแฟนๆ นักอ่าน หนอนหนังสือ พบกับกองทัพหนังสือดีทั้งไทย และต่างประเทศ ที่ บูธ D 05 ยกขบวนหนังสือไปพบกัน ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 - 21.00 น

* พบกับหนังสือไทยและต่างประเทศ ใหม่สุด ลดราคาพิเศษ 10%-50% หนังสือไทย

* หนังสือเสริมการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระ และคู่มือสอบ ม.ต้น – ม.ปลาย สอบตรง โดนใจน้องๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย

* หนังสือแบบเรียน สสวท. ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ครบทุกรายวิชา
* พรหมลิขิต ผลงานเล่มใหม่ของ รอมแพง ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส หนังสือต่างประเทศ
* Harry Potter ฉบับครบรอบ 20 ปี
* Biology ของ Campbell
* เตรียมสอบ SAT TOEIC BARRON ฯลฯ เครื่องเขียน สินค้าที่ระลึกจุฬา
***ซื้อครบ 1,000.- บาท รับฟรีกระเป๋า 1 ใบ

ผู้สนใจหนังสือศูนย์หนังสือจุฬาฯ ติดตามได้ที่ แฟนเพจศูนย์หนังสือจุฬาฯ Chulabook และที่ เว็บไซต์ www.chulabook.com

สมาคมผู้จัดพิมพ์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005)

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 10 (Book Expo Thailand 2005) ระหว่างวันที่ 6 - 16 ตุลาคม 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติส...