เปิดตัวบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์โฉมใหม่ หลากหลายกว่าเดิม! ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

อร่อยจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์รูปแบบใหม่ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่จัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ที่ 2 ของแต่ละเดือน คับคั่งไปด้วยอาหารนานาชาติกว่า 100 รายการที่พรีเมียมมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น อาหารชาติไหนๆ ก็รวบรวมมาไว้หมดที่นี่ที่เดียวทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่งเศส อิตาลี อินเดีย สเปน ญี่ปุ่น เวียดนามและชาติอื่นๆ

หลากหลายสเตชั่นอาหาร เริ่มต้นจากโซน ซีฟู้ดออนไอซ์ เมนล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ออสเตรเลีย ปูสีน้ำตาล หอยนางรม กั้ง และอื่นๆ โคลท์คัทจากทั่วทุกมุมโลก ชีสกว่า 9 ชนิด เทอร์รีนและสลัดหลากหลายเมนู สเตชั่นอาหารญี่ปุ่นแน่นไลน์ ทั้งข้าวปั้น ซาชิมิ ซูชิ มากิ ไลฟ์พาสต้าสเตชั่น มุมคาร์ฟวิ่งสเตชั่น และเมนูไฮไลท์ที่ทุกท่านห้ามพลาดเป็นอันขาดไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่นที่จะมาปรุงอาหารจานต่อจาน โดยเสิร์ฟเมนูของห้องอาหารเรดสกาย สไตล์ยุโรป และห้องอาหารอูโนมาส สไตล์สเปน ประกอบไปด้วย ข้าวผัดสเปน กุ้งผัดน้ำมันมะกอกกระทะร้อน หอยเชลล์ย่าง ตับห่านทอด มีทบอลเนื้อลูกวัวสไตล์ฝรั่งเศส แซลมอนรมควัน รวมไปถึงอาหารจีนยอดนิยม อย่างเป็ดย่างและหมูหัน

นอกจากนี้เรายังมีเมนูทานเล่นและซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล ขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรร พิเศษสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ทางโรงแรมฯ จัดเตรียมน้ำผลไม้คั้นสดชนิดแยกกากให้ท่านอีกด้วย ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 1,890 บาท ++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) หากท่านเป็นคอไวน์จะเลือกอิ่มเอมมื้อพิเศษกับ ไวน์เสิร์ฟไม่จำกัดที่ทางโรงแรมคัดเลือกให้เป็นพิเศษเพื่อคุณ Sunday Brunch เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ที่ 2 ของแต่ละเดือน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...