ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ ด้วยแนวคิดการสื่อสารมีพลังกว่าที่คิด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ในภาพ: นายวสันต์ ภัยหลีกลี้ (กลาง) ผู้จัดการกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ พร้อมด้วย นายนพดล ศรีเกียรติขจร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท โอกิลวี่ ประเทศไทย ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ภายใต้แนวคิด "การสื่อสารมีพลังกว่าที่คิด" ย้ำวิสัยทัศน์ของกองทุนพัฒนาสื่อฯ ในการส่งเสริมให้ประชาชน โดยเฉพาะเยาวชนเข้าถึง เข้าใจ และใช้ประโยชน์จากสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์อย่างทั่วถึง และมีทักษะรู้เท่าทันสื่อ โดยมีทีมครีเอทีฟผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์แคมเปญฯ จากโอกิลวี่ ประเทศไทย ร่วมพูดคุยถึงแนวคิดและเนื้อหาของแคมเปญและภาพยนตร์โฆษณาที่มุ่งหวังให้ทุกคนรับรู้และตระหนักในพลังของการสื่อสารที่สามารถพลิกวิกฤติและความขัดแย้ง และสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยเหลือกันและกันได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการจับตากองทุนสื่อฯ งานเสวนา เวทีสาธารณะ “จับตากองทุนสื่อ เครื่องมือหนุนอนาคตชาติ”

เนื่องด้วย ร่างพรบ.กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ได้ผ่านความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2553 โดยกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเจ้าภาพในส่วนของราชการที่รับผิดชอบดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายธีระ สลักเพชร...

สรุปการสัมมนา "สื่อเสรี...ความเป็นไปได้ในสังคมไทย?"

วันที่ 21 มี.ค. 50 สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติโดยคณะทำงานสื่อสารกับสังคม ได้จัดสัมมนา เรื่อง “สื่อเสรี ... ความเป็นไปได้ในสังคมไทย” ณ อาคารพญาไทพล่าซา โดยมี ดร. สมเกียรติ ตั้งกิจวานิช นายวสันต์ ภัยหลีกลี้ และนายอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง