ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ ทำเด็กสุดเครียด!! จัดโจทย์หินวัดกึ๋นน้องๆ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ช่อง7HD

ตื่นเต้นสนุกสนานจริงๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 )ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

หลังจากน้องๆทั้ง 28 คนได้รับผ้ากันเปื้อนและเข้าสู่สนามแข่งขันมาสเตอร์เชฟคิทเช่น พร้อมกับรับโจทย์บททดสอบแรกจาก 3 กรรมการ อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์   เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ไปแล้วนั้น น้องๆหลายคนก็โชว์ฝีมือการทำอาหารออกมาได้น่าประทับใจอย่างมาก

การแข่งขันในสัปดาห์นี้น้องๆทั้ง 28 คนจะต้องเจอกับบททดสอบที่ 3 กรรมการเตรียมไว้ให้ได้ใช้ทักษะและความสามารถของแต่ละคนว่าจะมีการเอาตัวรอดได้ดีขนาดไหน โดยเฉพาะเรื่องของการแก้ไขสถานะการณ์เฉพาะหน้าเมื่อต้องเจอกับแรงกดดันในเรื่องของการแข่งขัน ความกดดันในเรื่องของเวลา น้องๆแต่ละคนจะมีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ และที่สำคัญรสชาติของอาหารที่ทำจะต้องออกมาจะดีด้วย ดังนั้นจึงเป็นโจทย์ที่ทำเอาน้องๆทุกคนถึงกับเครียดกันเป็นแถวเพราะถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควรสำหรับน้องๆเพราะเพียงแค่เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของการแข่งขันน้องๆก็ต้องเจอบททดสอบที่ท้ายทายกันแล้ว แต่สุดท้ายผลน้องๆแต่ละคนจะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคจากโจทย์หฤโหดนี้ได้อย่างไร ใจนักสู้ของน้องๆแต่ละคนจะแสดงออกได้สุดพลังขนดไหน และน้องคนไหนจะต้องเป็นคนต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วเดินจาก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ติดตามลุ้นและเชียร์กันได้

ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย"คนที่สอง โดยเริ่มออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดรับสมัคร มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย

โอกาสทองของน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-13 ปีที่มีความฝัน มีใจรักการทำอาหาร กับการลงสมัครแข่งขัน รายการระดับโลก "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย" โดยจะเปิดโอกาศให้น้องๆไปสมัครด้วยตนเองพร้อมพูดคุยกับเหล่ากรรมการในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ณ Horeca Square ชั้น...

หนุ่ม กิติกร ผุด มาสเตอร์เชฟ จูเรียร์ ประเทศไทย ทุ่ม 70 ล้านอลังการเทียบเท่าผู้ใหญ่ พร้อมปลูกฝังความเป็นไทย

ประสบความสำเร็จกับการทำ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย จนดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสบริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัดเตรียมทุ่มเงิน 70 ล้านบาททำรายการ Masterchef Junior Thailand...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก-ไทย ย้ายวันและเวลาออกอากาศ พร้อมเปิดตัวเชฟคนใหม่ ปรับโฉมสุดอลังการ!! 4 เม.ย. เที่ยงตรง ช่อง7

“เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย” โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ บอสใหญ่แห่ง บริษัท เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป จำกัด ผู้สร้างสรรค์และผลิตรายการ ถือฤกษ์งามยามดี วันเสาร์ที่ 4 เมษายน เวลาเที่ยงตรง ย้ายวันและเวลาออกอากาศใหม่ พร้อม ยกเครื่องฉากใหม่ แถมเปิดตัว 2...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง