ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WorkWize Co-Working Space แห่งใหม่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--Prquality

สำหรับสยามสแควร์ แหล่งรวมตัวยอดฮิตของทั้งวัยรุ่นและคนทำงานในเมือง เชื่อว่าหลายคนนอกจากมาช็อปปิ้ง กินข้าว หรือมาเดินกับหนุ่มสาวรู้ใจ บางคนก็มาทำธุระ นัดคุยงาน หรือนัดพบปะพูดคุยสังสรรค์ แต่ก็ไม่รู้จะไปนัดเจอที่ไหนดี ร้านกาแฟก็แพงแถมนั่งได้ไม่นานคุยเสียงดังก็ไม่ได้ ร้านอื่นที่นั่งฟรีคนก็เยอะจนไม่เป็นอันคุยงาน ล่าสุด--สยามสแควร์ได้มี Co-Working Space เปิดใหม่ไม่นานนัก ใกล้ๆ สถานีสยาม ชื่อ "WorkWize"

WorkWize เป็นพื้นที่ทำงานเปิดใหม่ย่านสยามสแควร์ที่เน้นการ "เข้าถึงได้ง่าย" ทั้งราคาและทำเลที่ตั้งที่เด่นชัดข้างสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม เพียงแค่เดินไปตาม 'ทางออก 4' ก็จะเจอทันที โดยตัว WorkWize ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ของอาคารธนาคารกรุงเทพ เห็นธนาคารก็ขึ้นลิฟท์กดชั้น 5 ขึ้นมาโลด!!

WorkWize กินบริเวณชั้น 5 ทั้งชั้นของอาคาร ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยดูสะอาดตาด้วยสีน้ำเงินเป็นหลัก ดูเย็นสบายตื่นตัวตลอดเวลา โดยพื้นที่ Co-Working Space มีมากกว่า 100 ที่นั่ง ตามความถนัดของแต่ละสาย

ตั้งแต่สายเข้มกับโต๊ะนั่งแบบประจันหน้า สายแชทกับโต๊ะยาวนั่งแบบจับกลุ่ม สายสงบกับโต๊ะหลบมุม หรือจะเป็นสายชิล กับ Bean bag ที่เก๋ไก๋ด้วยพื้นที่ต่างระดับน่าถ่ายภาพหรือหลับคาเบาะ ส่วนสายเล่นก็มีสิ่งบันเทิงชั้นเยี่ยม อย่างทีวีเกม Playstation4 พร้อมประชันฝีมือนั่งสบายด้วยโซฟาชุด หรือสายเนิร์ดนิดๆ ก็มีบอร์ดเกมมาให้เล่นประชันกับเพื่อนฝูง

ชิลกันมานานใครที่มาใช้บริการแล้วเกิดหิวหรือคอแห้ง ทาง WorkWize ก็มีโซนห้องครัวทีมีเครื่องดื่มบริการให้ฟรี ตั้งแต่น้ำเปล่า ชา กาแฟ ที่สามารถกดได้เองเลย ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมดีจริงๆ ของฟรีจงเจริญ!! ส่วนขนมทานเล่นก็จะมีบรรจุไว้ในขวดโหลให้หยิบตักได้เลย ส่วนใครอยากได้อะไรหนักท้องหน่อยก็มีบร่ะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขายนะ ส่วนอย่างอื่นจะชื้อมากินเขาก็ไม่ว่ามีตู้เย็น ไมโครเวฟ อ่างล้างจานคอยบริการ เก๋กู้ดมาก!!

WorkWize ไม่ได้มีแค่ Co-Workwize Space เท่านั้น แต่ยังแบ่งส่วนจัดสัดที่ทำงานให้ครบครันเข้าไปอีกทั้ง

Service Office : ออฟฟิศสำเร็จรูปสำหรับ บริษัทที่อยากขยายสาขาหรือจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท มีหลายไซต์หลายขนาดให้เช่าพร้อมเลือกสัญญาระยะสั้นหรือยาวไม่ผูกมัด

Meeting Room : ห้องประชุมนัดปะพบเจอซึ่งมีตั้งแต่ขนาด 2-15 คน มากับจอทีวีอันใหญ่ พร้อมอุปกรณ์พรีเซนต์ประชุมงานครบครัน

Event Area : พื้นที่สำหรับ จัดงานสัมมนา หรือ Event-Workshop ได้ตั้งแต่ 20 คน จนถึง 120 คน รวมถึงมี Coffee break หรือ Lunch set พร้อมให้บริการ

Virtual Office: ออฟฟิศเสมือน ที่อยู่บริษัทสำหรับ Start-up หรือ ผู้เริ่มต้น ที่อยากจดทะเบียนบริษัทเป็นของตนเองโดยไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศ สามารถทำงานจากระยะไกลได้

พูดถึงเรื่องราคาอาจไม่สามารถบอกได้ว่า 'WorkWize' มีค่าบริการที่ถูกที่สุด แต่หากนับรวมบริการทั้งเครื่องดื่มและขนมที่มีให้ฟรี รวมไปถึงพวกบริการต่างแล้วสามารถพูดได้เต็มปากว่าคุ้มค่าจริงๆ กับราคา 20 บาท/ชั่วโมง และไม่เสียอะไรเพิ่มเติม แถมถ้าสมัครสมาชิกก็จะมีส่วนลดพิเศษแต่ละบริการเพิ่มเข้ามาอีก ส่วนราคาบริการอื่นๆก็ตามนี้เลย พวกนี้เป็นราคา ณ ตอนที่ไปนะ

  • Co-Workwize Space: เริ่มต้น 20 บาท/ชั่วโมง
  • Service Office: เริ่มต้น 5,900 บาท/เดือน
  • Meeting Room:เริ่มต้น 150 บาท/ชั่วโมง
-Virtual Office: เริ่มต้น 900 บาท/เดือน

โดยหากคิดว่าราคายังไม่โดนใจก็ไม่เป็นไร เห็นว่า Workwize มีการจัดโปรโมชั่นทุกเดือน เห็นว่าแถมหนักมากติดตามได้เลยทางแฟนเพจ WorkWize https://web.facebook.com/workwize.co/

เห็นว่าล่าสุด จัดโปร Co-Working Space เหลือแค่ชั่วโมงละ 20 บาท/ชั่วโมง เอง
WorkWize มีสองสาขา สาขาสยาม และ สาขาเดอะสตรีทรัชดา

สาขาสยาม : ธนาคารกรุงเทพ ชั้น 5 สยามแสควร์ ซอย 5 ติด Siam Square One ตรงข้าม Siam Paragon ติด BTS สยาม

เปิด7.00 - 22.00 น.
สาขาเดอะสตรีท : ศูนย์การค้า The Street ชั้น 3 รัชดาภิเษก ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม
เปิดทุกวัน 24 ชม.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: คลิ้คเดสก์! เทรนใหม่การทำงาน 2013 Co-working space ใจกลางกรุงเทพ

บริษัทคลิค์เดสก์ บริษัทเซอร์วิสออฟฟิส ได้นำเสนอบริการแบบใหม่ซึ่งเป็นเทรนด์ล่าสุดในการทำงานยุคใหม่ เรียกว่า Co-working Space ณ ออฟฟิสใจกลางกรุงเทพ ที่สุขุมวิท 23 ทางบริษัทยังมีบริการอื่นๆอีกเช่น ออฟฟิสที่ตกแต่งสำเร็จพร้อมให้เช่า สำหรับ ทีมงานตั้งแต่ 3...

กทม.ตรวจโรงเรียนกวดวิชาย่านสยามสแควร์ สร้างหลักประกันความปลอดภัยอาคาร

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (วันที่ 13 ม.ค. 47 เวลา 12.15 น.) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกทม. สำนักทรัพย์สินจุฬาลงก...

วัน-ทู-คอล! ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศทิศทางการดำเนินงาน Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ?

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ต้อนรับศักราชใหม่ ประกาศทิศทางการดำเนินงานด้วยแนวทางการตลาดรูปแบบใหม่ Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ? วัน-ทู-คอล! จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ด้วยวิธีการใดบ้าง??? คุณฐิติพงศ์ เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง