WorkWize Co-Working Space แห่งใหม่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๔ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--Prquality

สำหรับสยามสแควร์ แหล่งรวมตัวยอดฮิตของทั้งวัยรุ่นและคนทำงานในเมือง เชื่อว่าหลายคนนอกจากมาช็อปปิ้ง กินข้าว หรือมาเดินกับหนุ่มสาวรู้ใจ บางคนก็มาทำธุระ นัดคุยงาน หรือนัดพบปะพูดคุยสังสรรค์ แต่ก็ไม่รู้จะไปนัดเจอที่ไหนดี ร้านกาแฟก็แพงแถมนั่งได้ไม่นานคุยเสียงดังก็ไม่ได้ ร้านอื่นที่นั่งฟรีคนก็เยอะจนไม่เป็นอันคุยงาน ล่าสุด--สยามสแควร์ได้มี Co-Working Space เปิดใหม่ไม่นานนัก ใกล้ๆ สถานีสยาม ชื่อ "WorkWize"

WorkWize เป็นพื้นที่ทำงานเปิดใหม่ย่านสยามสแควร์ที่เน้นการ "เข้าถึงได้ง่าย" ทั้งราคาและทำเลที่ตั้งที่เด่นชัดข้างสถานีรถไฟฟ้า BTS สยาม เพียงแค่เดินไปตาม 'ทางออก 4' ก็จะเจอทันที โดยตัว WorkWize ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ของอาคารธนาคารกรุงเทพ เห็นธนาคารก็ขึ้นลิฟท์กดชั้น 5 ขึ้นมาโลด!!

WorkWize กินบริเวณชั้น 5 ทั้งชั้นของอาคาร ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยดูสะอาดตาด้วยสีน้ำเงินเป็นหลัก ดูเย็นสบายตื่นตัวตลอดเวลา โดยพื้นที่ Co-Working Space มีมากกว่า 100 ที่นั่ง ตามความถนัดของแต่ละสาย

ตั้งแต่สายเข้มกับโต๊ะนั่งแบบประจันหน้า สายแชทกับโต๊ะยาวนั่งแบบจับกลุ่ม สายสงบกับโต๊ะหลบมุม หรือจะเป็นสายชิล กับ Bean bag ที่เก๋ไก๋ด้วยพื้นที่ต่างระดับน่าถ่ายภาพหรือหลับคาเบาะ ส่วนสายเล่นก็มีสิ่งบันเทิงชั้นเยี่ยม อย่างทีวีเกม Playstation4 พร้อมประชันฝีมือนั่งสบายด้วยโซฟาชุด หรือสายเนิร์ดนิดๆ ก็มีบอร์ดเกมมาให้เล่นประชันกับเพื่อนฝูง

ชิลกันมานานใครที่มาใช้บริการแล้วเกิดหิวหรือคอแห้ง ทาง WorkWize ก็มีโซนห้องครัวทีมีเครื่องดื่มบริการให้ฟรี ตั้งแต่น้ำเปล่า ชา กาแฟ ที่สามารถกดได้เองเลย ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมดีจริงๆ ของฟรีจงเจริญ!! ส่วนขนมทานเล่นก็จะมีบรรจุไว้ในขวดโหลให้หยิบตักได้เลย ส่วนใครอยากได้อะไรหนักท้องหน่อยก็มีบร่ะหมี่กึ่งสำเร็จรูปขายนะ ส่วนอย่างอื่นจะชื้อมากินเขาก็ไม่ว่ามีตู้เย็น ไมโครเวฟ อ่างล้างจานคอยบริการ เก๋กู้ดมาก!!

WorkWize ไม่ได้มีแค่ Co-Workwize Space เท่านั้น แต่ยังแบ่งส่วนจัดสัดที่ทำงานให้ครบครันเข้าไปอีกทั้ง

Service Office : ออฟฟิศสำเร็จรูปสำหรับ บริษัทที่อยากขยายสาขาหรือจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท มีหลายไซต์หลายขนาดให้เช่าพร้อมเลือกสัญญาระยะสั้นหรือยาวไม่ผูกมัด

Meeting Room : ห้องประชุมนัดปะพบเจอซึ่งมีตั้งแต่ขนาด 2-15 คน มากับจอทีวีอันใหญ่ พร้อมอุปกรณ์พรีเซนต์ประชุมงานครบครัน

Event Area : พื้นที่สำหรับ จัดงานสัมมนา หรือ Event-Workshop ได้ตั้งแต่ 20 คน จนถึง 120 คน รวมถึงมี Coffee break หรือ Lunch set พร้อมให้บริการ

Virtual Office: ออฟฟิศเสมือน ที่อยู่บริษัทสำหรับ Start-up หรือ ผู้เริ่มต้น ที่อยากจดทะเบียนบริษัทเป็นของตนเองโดยไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิศ สามารถทำงานจากระยะไกลได้

พูดถึงเรื่องราคาอาจไม่สามารถบอกได้ว่า 'WorkWize' มีค่าบริการที่ถูกที่สุด แต่หากนับรวมบริการทั้งเครื่องดื่มและขนมที่มีให้ฟรี รวมไปถึงพวกบริการต่างแล้วสามารถพูดได้เต็มปากว่าคุ้มค่าจริงๆ กับราคา 20 บาท/ชั่วโมง และไม่เสียอะไรเพิ่มเติม แถมถ้าสมัครสมาชิกก็จะมีส่วนลดพิเศษแต่ละบริการเพิ่มเข้ามาอีก ส่วนราคาบริการอื่นๆก็ตามนี้เลย พวกนี้เป็นราคา ณ ตอนที่ไปนะ

• Co-Workwize Space: เริ่มต้น 20 บาท/ชั่วโมง
  • Service Office: เริ่มต้น 5,900 บาท/เดือน
  • Meeting Room:เริ่มต้น 150 บาท/ชั่วโมง
-Virtual Office: เริ่มต้น 900 บาท/เดือน

โดยหากคิดว่าราคายังไม่โดนใจก็ไม่เป็นไร เห็นว่า Workwize มีการจัดโปรโมชั่นทุกเดือน เห็นว่าแถมหนักมากติดตามได้เลยทางแฟนเพจ WorkWize https://web.facebook.com/workwize.co/

เห็นว่าล่าสุด จัดโปร Co-Working Space เหลือแค่ชั่วโมงละ 20 บาท/ชั่วโมง เอง
WorkWize มีสองสาขา สาขาสยาม และ สาขาเดอะสตรีทรัชดา

สาขาสยาม : ธนาคารกรุงเทพ ชั้น 5 สยามแสควร์ ซอย 5 ติด Siam Square One ตรงข้าม Siam Paragon ติด BTS สยาม

เปิด7.00 - 22.00 น.
สาขาเดอะสตรีท : ศูนย์การค้า The Street ชั้น 3 รัชดาภิเษก ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม
เปิดทุกวัน 24 ชม.

ภาพข่าว: คลิ้คเดสก์! เทรนใหม่การทำงาน 2013 Co-working space ใจกลางกรุงเทพ

บริษัทคลิค์เดสก์ บริษัทเซอร์วิสออฟฟิส ได้นำเสนอบริการแบบใหม่ซึ่งเป็นเทรนด์ล่าสุดในการทำงานยุคใหม่ เรียกว่า Co-working Space ณ ออฟฟิสใจกลางกรุงเทพ ที่สุขุมวิท 23 ทางบริษัทยังมีบริการอื่นๆอีกเช่น ออฟฟิสที่ตกแต่งสำเร็จพร้อมให้เช่า สำหรับ ทีมงานตั้งแต่ 3...

กทม.ตรวจโรงเรียนกวดวิชาย่านสยามสแควร์ สร้างหลักประกันความปลอดภัยอาคาร

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (วันที่ 13 ม.ค. 47 เวลา 12.15 น.) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย นายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร คณะผู้บริหารกทม. สำนักทรัพย์สินจุฬาลงก...