ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รพส.ทองหล่อ เปิด Pet Wellness Center เลานจ์สัตว์เลี้ยงแห่งแรกของไทย เอาใจคนรักสัตว์ด้วยบริการครบวงจร ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

รพส.ทองหล่อ เอาใจคนรักสัตว์ เปิดเลานจ์สำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกของประเทศไทย ตอบโจทย์คนเลี้ยงสัตว์เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวด้วยบริการที่ครบครันทั้งบริการทำสวย-เสริมหล่อ การตรวจรักษา รับฝากเลี้ยง พร้อมจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดเผยว่า "ปัจจุบันสัตว์เลี้ยงได้มีบทบาทต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์มากขึ้น โดยกลุ่มเป้าหมายหลักที่นิยมเลี้ยงสัตว์คือ กลุ่มผู้สูงอายุ คู่สมรสที่ไม่มีบุตร คู่รักหลากหลายทางเพศ และกลุ่มคนโสด ที่นิยมเลี้ยงสัตว์เป็นเพื่อนหรือเลี้ยงเป็นลูกหลาน ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคนกับสัตว์มีความรักความผูกพันกันมากขึ้น ด้วยเทรนด์การเลี้ยงสัตว์ที่เติบโตมากขึ้นนี้ ส่งผลให้สินค้าที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงมีอัตราการเติบโตตามไปด้วย สถานบริการหลายๆ แห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือโรงแรม ก็อนุญาตให้ผู้มาใช้บริการสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาด้วยได้ สำหรับห้างสรรพสินค้า แม้ว่าจะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเดินเที่ยวด้วยกันได้ แต่ยังไม่มีห้างสรรพสินค้าใดที่มีบริการเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงมาก่อน การเปิดให้บริการ Pet Wellness Center ที่ Central Festival EastVille จึงเป็นเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร"

Pet Wellness Center เป็นเลานจ์พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการอาบน้ำตัดขน โอโซนสปา ออนเซ็นสปา ซึ่งเป็นที่แรกของ รพส.ทองหล่อ คลินิกตรวจรักษาโรคเบื้องต้น อุบัติเหตุฉุกเฉิน และให้คำปรึกษาทั่วไป จำหน่ายสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยง และยังมีบริการรับฝากสัตว์เลี้ยงในลักษณะ Day Care สำหรับเจ้าของที่มีภารกิจไม่สามารถดูแลสัตว์เลี้ยงได้ชั่วขณะ เช่น ระหว่างชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ รับประทานอาหารในร้าน หรือนัดหมายคุยเรื่องงาน เป็นต้น นอกจากบริการต่างๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงแล้ว ภายใน Pet Wellness Center ยังมีมุมบริการน้ำดื่ม ชา กาแฟสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงระหว่างนั่งพักผ่อนอยู่กับสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

"ลูกค้า รพส.ทองหล่อ สามารถใช้บริการในเลานจ์ได้โดยไม่เสียค่าบริการ สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อนำสัตว์เลี้ยงเข้ามารับบริการอาบน้ำ-ตัดขน ซื้อแพ็คเกจตรวจสุขภาพ รวมไปถึงซื้อสินค้าใดๆ มูลค่า 500 บาทขึ้นไป สามารถใช้บริการในเลานจ์ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ในช่วงเปิดให้บริการอีกมากมาย อาทิ ออนเซ็น โอโซนสปา และผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัด เป็นต้น" นางสาวเมสินี กล่าวเสริม

Pet Wellness Center โดยโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วที่ชั้น 1 บริเวณ Bike Zone Central Festival EastVille ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/ThonglorPet หรือ Line: @jaothonglor โทร.02-079-9999


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ "เซ็นทรัล อีสต์วิลล์" ส่งเงินฝากประจำพิเศษ 4เดือน 2% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษครบครันทั้ง "เงินฝาก – หุ้น – กองทุน – ประกัน"ครบทุกโอกาสการเงินการลงทุน พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย เอาใจลูกค้าย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา...

นีโอพร้อมลุย ! จัด PET EXPO THAILAND 2007 ต้อนรับเจ้าของและสัตว์เลี้ยงแสนรัก ภายใต้ Theme "เฮ้ ! พวก ไปปาร์ตี้กันเถอะ"

นีโอพร้อมลุย ! จัด PET EXPO THAILAND 2007 เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง จัดกิจกรรมสนุกสนาน ต้อนรับการปรากฏกายอวดโฉมไฉไลภายในงาน พร้อมนำเสนอสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักในราคาพิเศษสุด พร้อมโปรโมชั่นที่พลาดไม่ได้ 2 – 5 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริ...

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเปิดให้บริการ Thonglor Pet Taxi เอาใจคนรักสัตว์ยุคน้ำมันแพง

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น. โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดให้บริการ Thonglor Pet Taxi รับ-ส่ง สัตว์เลี้ยง ในช่วงเวลาเร่งด่วน พร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาลสัตว์เลี้ยงประจำรถ ให้กับลูกค้าที่ต้องการนำสัตว์เลี้ยงปกติและสัตว์ป่วยเข้ามาใช้บริการ ที่โรงพยาบาลสัตว์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง