ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cyberinc แต่งตั้ง Dr. Neil Daswan เข้ารับตำแหน่งในคณะกรรมการที่ปรึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานรามอน, แคลิฟอร์เนีย--26 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • มุ่งเร่งความเร็วในการขยายเทคโนโลยีแยกส่วนเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือ

Cyberinc ประกาศแต่งตั้ง Dr. Neil Daswan เข้าดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการที่ปรึกษาบริษัท ภายใต้กลยุทธ์การกระตุ้นความพยายามเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform

"เราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับคุณ Neil เข้าร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาของเรา" Samir Shah ซีอีโอของ Cyberinc กล่าว "เรามองเห็นความสำเร็จในการเติบโตของเทคโนโลยีแยกส่วนมาอย่างต่อเนื่อง คุณ Neil เป็นบุคคลชั้นนำด้านความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ตผู้มีวิสัยทัศน์และเพียบพร้อมด้วยประวัติการทำงานที่โดดเด่นทั้งในฐานะผู้บริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (CISO), วิศวกร, ผู้นำฝ่ายวิจัย และผู้ก่อตั้งบริษัทด้านความปลอดภัย ความเชี่ยวชาญของเขาจะช่วยเราอย่างมากทั้งในด้านการเร่งผลักดันฟีเจอร์แบบใหม่ และความสามารถในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับ Cyberinc ความทุ่มเทที่เขามีให้ Cyberinc ประกอบกับความสามารถในการให้คำปรึกษาของคุณ Neil ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถเร่งความเร็วในการขยายเทคโนโลยีแยกส่วนเข้าสู่ตลาดเชิงกลยุทธ์ของเราได้"

Dr. Daswani จะนำประสบการณ์ด้านความปลอดภัยและเทคโนโลยีชั้นสูงที่สั่งสมมานานกว่า 20 ปีมามอบให้กับคณะกรรมการที่ปรึกษา คุณ Neil ซึ่งเป็นทั้งผู้อำนวยการร่วมของ Stanford Advanced Security Program นักเขียน และอดีต CISO ประจำฝ่ายธุรกิจผู้บริโภคของ Symantec จะเข้ามารับหน้าที่ผู้นำทางเทคนิคเชิงกลยุทธ์ของคณะกรรมการที่ปรึกษาบริษัท ก่อนจะมาร่วมงานกับ Cyberinc คุณ Neil มีประสบการณ์มากมายทั้งในการวิจัยด้านต่าง ๆ รวมถึงการพัฒนา และการสอนหนังสือ อีกทั้งยังมีบทบาทในคณะบริหารของบริษัท LifeLock, Twitter, Google, Stanford University, NTT DoCoMo USA Labs, Yodlee และ Bellcore นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Dasient ซึ่งเป็นบริษัทความปลอดภัยที่มีชื่อเสียงในด้านการป้องกันมัลแวร์จากเว็บไซต์ที่ต่อมาได้ถูก Twitter เข้ามาซื้อกิจการไป คุณ Neil มีผลงานการเขียนบทความเชิงเทคนิคหลายสิบบทความที่ถูกนำไปเผยแพร่ทั้งในสถาบันการศึกษาและการประชุมอุตสาหกรรมชั้นนำ และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรในสหรัฐหลายสิบใบ เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกและปริญญาโทสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จาก Stanford University และได้รับปริญญาตรีเกียรตินิยมในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์จาก Columbia University

"นับเป็นเวลาน่าตื่นเต้นที่ผมได้เข้าไปร่วมงานกับ Cyberinc ในฐานะที่ปรึกษา ผมเชื่ออย่างแท้จริงว่าโมเดล Zero-Trust ที่มาจากการแยกส่วนนั้นทั้งทรงพลังและจะเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาผลิกโฉมวงการของเหล่าบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทั่วโลก แพลตฟอร์ม Isla ของ Cyberinc มีความสามารถในการป้องกันมัลแวร์และฟิชชิ่งซึ่งเป็นสองสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลในเชิงรุก ขณะที่การตรวจจับการรั่วของข้อมูลในอุตสาหกรรมกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น เราต้องจำไว้ว่าเป้าหมายสุดท้ายของเราควรเป็นการป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล ถึงแม้เราอาจไม่สามารถป้องกันได้ทั้งหมด แต่สิ่งสำคัญก็คือการตรวจสอบสาเหตุตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์แค่เล็กน้อยพัฒนาไปสู่การรั่วไหลของข้อมูลต่อไป" Dr. Daswani กล่าว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cyberinc.com

เกี่ยวกับ Cyberinc

Cyberinc ช่วยให้บริษัททั้งหลายท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการรุกจัดการภัยคุกคามบนเว็บ อีเมล และเอกสารต่าง ๆ แพลตฟอร์ม Isla ของ Cyberinc ใช้เทคโนโลยีแยกส่วนอันล้ำสมัย เพื่อสกัดและป้องกันภัยคุกคามก่อนที่จะส่งผลกระทบในวงกว้าง ส่งผลให้กลยุทธ์ด้านการรักษาความปลอดภัยเรียบง่ายขึ้นและปกป้องได้ทันที

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/997084/Cyberinc_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ม้า " ชิมลาง วิทยุชุมชน ที่ โคราช

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--สไมล์ อินเทอร์แอคทีฟ Make up มือ 1 ของไทย คุณม้า อรนภา กฤษฎี นอกจากงานล้นมือ ทั้งพิธีกรทีวี ที่ปรึกษาบริษัทเครื่องสำอางชั้นนำ และมีสายตาแหลมคมปั้นนักร้องนักแสดงได้สบายๆ เกิดสนใจวิทยุชุมชน เจียดงบสร้างห้องส่งวิทยุชุมชนบนลานจอดรถชั้น 5A ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

อินโดนีเซียกรุยทาง เปิดให้ทีมงานเข้าถึงพื้นที่เพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านมนุษยธรรมแก่ชาวอิเหนา

จาการ์ต้า, 3 ม.ค.—แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ รัฐบาลอินโดนีเซียได้ใช้ความพยายามทุกขั้นตอนที่จะรับมือกับเหตุการณ์มหันตภัยธรรมชาติที่ได้ทำลายล้างเมืองและหมู่บ้านหลายแห่งในจังหวัดอาเซะห์และเกาะสุมาตราเหนือ โดยรัฐบาลอินโดนีเซียรู้สึกปลาบปลึ้มใจเป็นอย่างยิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง