ภาพข่าว: เซ็นทรัล | เซน เวิลด์ พรีเมียร์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ เอ็กซ์โป แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๓ น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล ร่วมด้วย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดงาน "เซ็นทรัล | เซน เวิลด์ พรีเมียร์ วอทช์ แอนด์ จิวเวลรี่ เอ็กซ์โป แอท เซ็นทรัลเวิลด์" (Central | ZEN World's Premier Watch & Jewellery Expo @CentralwOrld) ยกระดับงาน 'นาฬิกา-จิวเวลรี่' ใหญ่สุด ครบสุด ครั้งแรกใจกลางเมือง ระหว่างวันที่ 25 กันยายน – 8 ตุลาคม 2562 โดยมี อุรัสยา เสปอร์บันด์, อธิวัฒน์ ตั้งพูลสินธนา, สิริน ศรีอรทัยกุล, ธฤต ภูวนัตตรัย และ เจมส์ มาร์ ร่วมงาน ณ โซนเซ็นทรัลคอร์ต ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

บุคคลในภาพ (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา)
1. อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง
2. อธิวัฒน์ ตั้งพูลสินธนา เซเลบริตี้

3. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

4. ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลรีเทล

5. สิริน ศรีอรทัยกุล เซเลบริตี้
6. ธฤต ภูวนัตตรัย เซเลบริตี้
7. เจมส์ มาร์ นักแสดง

ภาพข่าว: เทศกาลอาหารเจนานาชาติ (เก้าแผ่นดิน) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) และนายสง่า ดามาพงษ์ นักวิชาการระดับ 9 กองโภชนาการ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (ที่ 3 จากขวา) ร่วมเปิดการแถลงข่าวการจัดงาน “เทศกาลอ...