ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กรุงเทพประกันชีวิตจับมือพันธมิตร 3B เปิดบูธพร้อมแนะนำการวางแผนความมั่นคง ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

คุณดิศรณ์ เสนากรุงเทพประกันชีวิตจับมือพันธมิตร 3B เปิดบูธพร้อมแนะนำการวางแผนความมั่นคง ในงานสัปดาห์ประกันภัย 62

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ และบมจ.กรุงเทพประกันภัย เชิญชวนผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ให้การคุ้มครองชีวิตอย่างครอบคลุม และตอบโจทย์ความต้องการด้านความมั่งคั่งและมั่นคงของชีวิต ในงาน "สัปดาห์ประกันภัย 62" Thailand Insurance Expo 2019 ภายใต้แนวคิด "พลิกโฉมประกันสุขภาพด้วยเทคโนโลยีประกันภัย" ในวันที่ 27-29 กันยายน 2562 ณ ฮอลล์ 5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี

ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การวางแผนความมั่นคงเป็นเรื่องที่สำคัญของทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยเด็กไปจนถึงผู้สูงอายุสามารถเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ การทำประกันชีวิตจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเข้ามาทำหน้าที่คุ้มครองความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งสุขภาพและค่าใช้จ่ายในการรักษา ทางพันธมิตร 3B ได้แก่ กรุงเทพประกันชีวิต ธนาคารกรุงเทพ และบมจ.กรุงเทพประกันภัย จึงได้เปิดบูธร่วมกันในงานสัปดาห์ประกันภัย 62 เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของกรุงเทพประกันชีวิต โดยในปีนี้ได้ขนผลิตภัณฑ์ประเภทแบงก์แอสชัวรันส์มาไว้ที่งาน เช่น ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 368 ที่ให้ความคุ้มครองชีวิต สูงสุดถึง 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และยังรับเงินคืน ต่อเนื่องทุกปี รวมถึงได้รับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา หรือ ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 888 ให้ความคุ้มครองชีวิต สูงสุดถึง 700% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย สมัครง่ายไม่ต้องตรวจและตอบคำถามสุขภาพ พร้อมผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ให้ความคุ้มครองอีกมากมาย โดยสามารถหากรมธรรม์ที่เหมาะกับคุณ ด้วยการเข้ารับคำแนะนำจากที่ปรึกษาการเงินมืออาชีพได้ที่บูธโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย"

พบกับบูธ กรุงเทพประกันชีวิต ธนาคารกรุงเทพ และบมจ.กรุงเทพประกันภัย ได้ที่งาน "สัปดาห์ประกันภัย 62" (Thailand Insurance Expo 2019) ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ แอสชัวร์รันส์ (เอไลฟ์) เข้าร่วมงาน สัปดาห์ประกันภัย ระหว่างวันที่ 2-6 กันยายน 2552

งานสัปดาห์ประกันภัย ระหว่างวันที่ 2-6 กันยายน 2552 บริษัท แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์ แอสชัวร์รันส์ จำกัด หรือ (เอไลฟ์) ได้เข้าร่วมงาน สัปดาห์ประกันภัย ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์การเงิน แผนการออมเงินหลากหลายรูปแบบ สามารถเข้าชม และขอคำปรึกษาแผนการลงทุนได้ ณ บูธเอไลฟ์ อาคาร 6...

ธนาคารกรุงเทพ สร้างสรรค์ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 220 พลัส ครบเวลารับเงินรวมสูงถึง 220% ของทุน พร้อมคุ้มครอง 17 โรคร้ายแรง

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ กรุงเทพประกันชีวิต สร้างสรรค์บริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 220 พลัส (Gain 220 1st Plus) การออมทรัพย์ระยะยาวที่คุ้มค่าด้วยผลตอบแทนเป็นเงินรวมสูงถึง 220% ของทุนประกันเมื่อครบกำหนดสัญญา พร้อมผลประโยชน์คุ้มครองชีวิต และเพิ่มพิเศษ...

เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีลงนามแต่งตั้ง ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสชิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสินเชื่อครบวงจร ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อ ลีสซิ่ง และ แฟคตอริ่ง ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่หลากหลายครอบคลุมสินเชื่อประเภทรถยนต์และเครื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง