มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ระดมทุน 500,000 บาท ร่วมสร้างอาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม "มิตซูบิชิ ราชา จังหวัดชลบุรี โดยนำเงินจากการจัดกิจกรรม 500,000 บาท มอบให้โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

เพื่อสมทบทุนการก่อสร้างอาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี ซึ่งเป็นอาคารผู้ป่วยรวมขนาดใหญ่ที่จะให้บริการทางการแพทย์แก่ประชาชนอย่างครบครัน

มร. ยาซุฮิสะ ยามาโมโตะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานการผลิต และสรรหาชิ้นส่วนและวัตถุดิบ (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย นายเอกอธิ รัตนอารี กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศและบริการหลังการขาย (ที่ 3 จากซ้าย) และ มร. โทโมะโนริ ทานากะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารองค์กรและธุรกิจต่างประเทศ (ที่ 2 จากขวา) เป็นตัวแทน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย และนักวิ่งที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ มอบเงินบริจาคให้แก่ นายแพทย์วิชาญ ลือสมบูรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา (ที่ 3 จากขวา)

ด้วยวิสัยทัศน์ "สรรค์สร้าง เคียงข้างสังคมไทย" มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสังคมไทยอย่างต่อเนื่องภายใต้โครงการต่างๆ และหนึ่งในโครงการเหล่านั้น ได้แก่ กิจกรรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส วิ่งการกุศล ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันในปีนี้ โดยได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปที่ได้เข้าร่วมการวิ่งมินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และฟันรัน 5 กิโลเมตร รวมจำนวนราว 4,700 คน

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย

ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการสถาบันการศึกษาและฝึกอบรม     มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ.ปทุมธานี ผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

• สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
  • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
Website : www.mitsubishi-motors.co.th
Facebook : www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
Instagram : @MitsubishiMotorsTh
Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand
Line Official Account/ ID: Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

ภาพข่าว: ไทยออยล์สมทบทุนสร้าง อาคารศรีสวรินทิรานุสรณ์ 150 ปี

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณอธิคม เติบศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) เข้าเฝ้า สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกา ผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ทูลเกล้าฯ ถวายเงินจำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน)...

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 ...