ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชฟโรเลต ร่วมเคียงข้างพี่น้องชาวอีสานสู้ภัยน้ำท่วม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต 29 แห่ง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าที่ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยการมอบส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์ และส่วนลดค่าแรง 10 เปอร์เซ็นต์ สำหรับพี่น้องชาวอีสานในโครงการ "เชฟโรเลตพร้อมเคียงข้างพี่น้องชาวอีสานที่ประสบอุทกภัย" มีจุดประสงค์เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและเยียวยาความเสียหายให้แก่ลูกค้าเชฟโรเลตที่เผชิญกับภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ในหลายจังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือขณะนี้

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขาย และตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า "เชฟโรเลต มอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้าเชฟโรเลต ผ่านโครงการพิเศษ มอบส่วนลดค่าอะไหล่ 30 เปอร์เซ็นต์ และส่วนลดค่าแรง 10 เปอร์เซ็นต์ พร้อมกันนี้ลูกค้า ยังสามารถนำรถยนต์เชฟโรเลตเข้าตรวจเช็คฟรี 30 รายการที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตในพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนืออีกด้วย"

"เชฟโรเลตดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด 'We Care' หรือ 'เราใส่ใจ' เราตระหนักถึงความทุกข์ยากที่ลูกค้าเชฟโรเลตในภาคตะวันออกเฉียงเหนือต้องเผชิญกับอุทกภัยครั้งใหญ่นี้ และเล็งเห็นถึงความจำเป็นที่ต้องมอบความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเรา" นายวันชนะ กล่าวเพิ่มเติม

ลูกค้าเชฟโรเลตผู้ประสบอุทกภัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือสามารถนำรถยนต์เชฟโรเลต เข้ารับบริการตรวจเช็คได้ระหว่างวันที่ 19 กันยายน ถึง 31 ธันวาคม 2562 ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั้ง 29 แห่งที่เข้าร่วมโครงการ ดังนี้

1. บริษัท เค.เอ.เอส ยนตรการ จำกัด (กาฬสินธุ์ สาขาบายพาส)
2. บริษัท วีเอสเค ออโต โมบิล จำกัด (อุบลราชธานี)
3. บริษัท อาร์.เอซ. มอเตอร์ส เซลส์ จำกัด (ขอนแก่น อ.เมือง)
4. บริษัท เทพนครมอเตอร์เซลส์ จำกัด (นครราชสีมา)
5. บริษัท เอ.เอส. ออโต เพลส จำกัด (สุรินทร์)
6. บริษัท พิจิตรเพชชรยานยนต์ จำกัด (หนองคาย)
7. บริษัท มหาสารคามรุ่งเรือง จำกัด (มหาสารคาม)
8. บริษัท หนองบัวลำภู ออโต้ ลีส จำกัด (หนองบังลำภู)
9. บริษัท พัฒนชัยยนต์ ออโต้กรุ๊ป จำกัด (เลย)
10. บริษัท พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (สกลนคร อ.เมือง)
11. บริษัท อุดร ออโต ซิตี้ จำกัด (อุดรธานี สาขาบายพาส)
12. บริษัท ชัยภูมิ ออโต้ ลีส จำกัด (ชัยภูมิ)
13. บริษัท นครพนม พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (นครพนม)
14. บริษัท พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (มุกดาหาร)
15. บริษัท บุรีรัมย์เอ็นพีมอเตอร์ จำกัด (บุรีรัมย์)
16. บริษัท วีเอสเค ออโต โมบิล จำกัด (ศรีษะเกษ)
17. บริษัท อาร์เอช. มอเตอร์ส เซลส์ จำกัด (ขอนแก่น อ.ชุมแพ)
18. บริษัท พิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์ จำกัด (สกลนคร อ.สว่างแดนดิน)
19. บริษัท ขอนแก่นพิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัด (ขอนแก่น อ.เมือง)
20. บริษัท เอทีเอส.ออโต้ เซลล์ จำกัด (ยโสธร)
21. บริษัท พิจิตรเพชรยานยนต์ จำกัด (บีงกาฬ)
22. บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด (อุบลราชธานี)
23. บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด (โชคชัย)
24. บริษัท อุดรพิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัด (อุดรธานี)
25. บริษัท เบญจพล ออโต้ จำกัด (สีดา)
26. บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด (อำนาจเจริญ)
27. บริษัท รัตนหิรัญ ออโต้เซลส์ จำกัด (ปากช่อง)
28. บริษัท ซีซีซี ออโต้ จำกัด (ร้อยเอ็ด)
29. บริษัท เบญจพล ออโต้ จำกัด (จักราช)

นอกจากนี้ เชฟโรเลตยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรด้านการเงินอย่างธนาคารธนชาต ในการช่วยเหลือลูกค้าด้วยเงื่อนไขการพักชำระหนี้ไม่เกิน 120 วัน และขยายระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 99 งวด โดยลูกค้าเชฟโรเลตที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมสามารถติดต่อยื่นคำร้องขอพักชำระหนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2562 ถึง 15 ตุลาคม 2562 ที่ Thanachart Contact Center โทร. 1770 หรือที่ธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ของเชฟโรเลต โทร. 1734 หรือเข้าชมที่ www.chevrolet.co.th หรือศูนย์บริการเชฟโรเลตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เกี่ยวกับเชฟโรเลต

เชฟโรเลตก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเชฟโรเลตทุกรุ่น กรุณาเยี่ยมชมที่ www.chevrolet.co.th, www.thailand.media.gm.com หรือ www.facebook.com/chevyclub


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชฟโรเลต สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟประจำปี ของสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย มอบทันที โคโลราโด คอมมอนเรล แก่ผู้พิชิตโฮล อิน วัน

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟประจำปี ครั้งที่ 4 ซึ่งจัดโดยสมาคมนักข่าววิทยุโทรทัศน์ไทย ทีมที่ชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยรางวัลจาก ฯพณฯ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ และทันทีที่มีผู้สามารถทำ...

สัมผัส "ช้างกระ" บานตระการตา พร้อมตามรอยไหว้พระดีอีสาน ณ เมืองดอกคูน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3 แจ้งว่าขณะนี้เป็นช่วงฤดูที่กล้วยไม้ป่า "ช้างกระ" ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้งามเลื่องชื่อของจังหวัดขอนแก่น กำลังเริ่มออกดอกเบ่งบานพร้อมที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่ว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง