มอบรางวัล Seeme แชร์จริงแจกจริง กิจกรรม Seeme Hot Shot Top View

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โมโนกรุ๊ป

"คุณกัญญภัทร สุขสมาน หัวหน้าหน่วยธุรกิจเว็บไซต์ เอ็มไทยดอทคอม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และคุณศรัทธา เอกตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สปาร์ค โกลบอล (Spark Global) จำกัด ร่วมมอบรางวัลให้กับโรงเรียนที่ได้ยอดวิวและยอดแชร์มากที่สุดกับกิจกรรม "Seeme Hot Shot Top View" กับคลิปไฮไลท์การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่3) โดยมอบอุปกรณ์บาสเกตบอลมูลค่ากว่า 70,000 บาท ณ สนามจีเอสบีสเตเดียม29 ถนนชัยพฤกษ์

รายชื่อโรงเรียนชนะเลิศ และเงินรางวัล จำนวน 5 โรงเรียน

1. รางวัลชนะเลิศ ได้รับอุปกรณ์กีฬาบาสเกตบอลจากทาง Spalding มูลค่า 30,000 บาท ได้แก่ โรงเรียนสตรีสิริเกศ มียอดวิว และยอดแชร์ รวมกันทั้งสิ้น 443,391 ครั้ง

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับอุปกรณ์กีฬาจากทาง Spalding มูลค่า 20,000 บาท ได้แก่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย สมบูรณ์กุลกันยา มียอดวิว และยอดแชร์ รวมกันทั้งสิ้น 387,520 ครั้ง

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้รับอุปกรณ์กีฬาจากทาง Spalding มูลค่า 10,000 บาท ได้แก่ โรงเรียนเวียงสระ มียอดวิว และยอดแชร์ รวมกันทั้งสิ้น 245,545 ครั้ง

4. รางวัลชมเชย มี 2 รางวัล ได้รับอุปกรณ์กีฬาจากทาง Spalding รางวัลละ 5,000 บาท ได้แก่