ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: คุณปรีดา ได้รับเกียรติเป็นผู้ดำเนินรายการ ในการเสวนา ซึ่งจัดโดย GIT ในงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 64

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--แพรนด้า จิวเวลรี่

คุณปรีดา เตียสุวรรณ์ ประธานกรรมการบริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด (มหาชน) ได้รับเชิญเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ "The Challenge of Gem and Jewelry Industry in the Disruptive Era" ซึ่งจัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ร่วมกับองค์กรที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นการสัมมนาที่เป็นความท้าทายของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง (Disruptive) รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นในอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับในปัจจุบัน รวมทั้ง บทบาทของ RJC สำหรับห่วงโซ่อุปทานอัญมณีและเครื่องประดับที่ยั่งยืน โดยมีผู้เชี่ยวชาญในวงการเครื่องประดับและอัญมณีระดับโลกเข้าร่วม อาทิ Mr. Kinjal Shah Representative of the Responsible Jewellery Council (RJC), Mr. Jack Cunningham Representative of Gemfields และ คุณทนง ลีลาวัฒนสุข รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) นอกจากนี้ คุณปรีดา ยังได้รับเกียรติ ให้เป็นผู้ดำเนินรายการ ในช่วงการเสวนา ในหัวข้อ "Responsible Jewelry Practices and Its Essential to the Modern Trade of Gem and Jewelry" แนวทางปฏิบัติด้านเครื่องประดับที่มีความรับผิดชอบและจำเป็นต่อการค้าอัญมณีและเครื่องประดับสมัยใหม่ เป็นยุคใหม่ของมาตรฐานและเทคโนโลยีของอัญมณี และเพชร ต่ออุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับที่มีความยั่งยืน งานดังกล่าว จัดขึ้น ณ ห้องจูปิเตอร์ 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

GIT เปิดอบรมหลักสูตรอัญมณีและเครื่องประดับหลักสูตรอบรมอัญมณีและเครื่องประดับ

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม "หลักสูตรวุฒิบัตรอัญมณีและเครื่องประดับ" เน้นเรียนรู้เทคนิคการวิเคราะห์อัญมณี การประเมินคุณภาพ-ราคาอัญมณีและเ...

Gems and Jewels Export Glisters Expected 2.9 billion USD includes 'Bangkok Gems' Fair 30% share

Export of gems and jewels continues increasing to USD 1.46 billion in first seven months (January – July). It is expected USD 2.89 billion for entire year including 30% of export value in Bangkok Gems and Jewelry Fair. President of the Thai Gem and Jewelr...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง