ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เหล่าเซเลบ-ดารารุ่นใหม่ ชวน กินเจไม่จำเจ ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

? หนึ่งปีมีครั้งเดียว ฟินเวอร์กับสุดยอดอาหารเจต้นตำรับและฟิวชั่นเจเมนูจากร้านดัง เลือกกินได้ไม่ซ้ำกันทุกมื้อ

? โดนใจกับโปรโมชั่นอาหารและสินค้าราคาพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สายเจ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด บริษัท บีทูเอส จำกัด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด และบริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่หันมานิยมกินเจกันมากขึ้นทุกปี ด้วยแนวคิด "กินเจไม่จำเจ" ที่รวมอาหารเจทั้งเมนูยอดนิยมและเมนูใหม่ให้เลือกกว่า 5,000 เมนู พร้อมมอบโปร โมชั่นพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ทั้งอาหารและสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพและการกินเจ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน ถึง 7 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทั่วประเทศ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า "ซีพีเอ็นได้ใช้จุดแข็งของการเป็น Center of Life ในทุกโลเคชั่นทั่วประเทศจับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างศูนย์การค้าของซีพีเอ็นให้เป็น 'J Lifestyle Destination' ที่ครอบคลุมทุกเรื่องของการกินเจ ซึ่งนอกจากจะมีอาหารเจในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจแล้ว เรายังได้ร่วมกับร้านค้าและกลุ่มธุรกิจในเครือ มอบส่วนลดพิเศษในการช้อปปิ้งสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งสนใจการรักสุขภาพควบคู่ไปกับการกินเจ และยังได้ร่วมกับ GRAB ในการมอบส่วนลดพิเศษในการใช้บริการเดินทางไป/กลับศูนย์การค้าของซีพีเอ็นอีกด้วย"

ตลอดเทศกาลกินเจ จะกินเจอย่างไรให้ไม่จำเจ และอยู่ในเทรนด์ของ "J Lifestyle" มาฟังเทคนิคจากสองสาว เซเลบรุ่นใหม่ คนแรกคือ "พิม-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา" สาวหวานผู้รับช่วงดูแลร้านอาหารนารา ไทยคูซีน ของครอบครัว ซึ่งเธอสนใจกินเจเพราะกินตามเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน "ช่วงกินเจ พิมกับเพื่อนๆ จะคิดถึงที่เซ็นทรัลก่อนเลยค่ะ เพราะมีอาหารเจให้เลือกเยอะแยะแบบไม่จำเจทุกปี

ทำให้พิมรู้สึกเอ็นจอยกับการกินเจมากๆ ที่สำคัญ คือเป็นอาหารเจที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพของลูกค้า มีความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบเจที่มีคุณภาพ ร้านอาหารดังๆ ก็จะดัดแปลงซิกเนเจอร์เมนูของตัวเองให้เป็นเมนูเจ ซึ่งรสชาติก็จะอร่อยไปอีกแบบ สาขาที่เราชอบไปกันก็คือเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เพราะมีร้านอยู่ที่นั่นด้วยคือร้านนารา เมนูที่ขายดีคือส้มตำข้าวโพดและยำส้มโอ ซึ่งเราจะใช้เห็ดกับโปรตีนเกษตรแทนเนื้อสัตว์ และเลือกเครื่องปรุงเจที่ให้รสชาติความอร่อยไม่แพ้เมนูเดิมเลยค่ะ"

สำหรับ "แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์" เวิร์กกิงวูแมนที่แม้จะมีงานรัดตัว แต่ก็ยังใส่ใจดูแลตัวเองอย่างดีในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน "แก้มชอบช่วงกินเจ จริงๆ นะคะ จะเรียกว่ารอเลยก็ได้ค่ะ เพราะช่วงนี้ที่เซ็นทรัลจะมีของอร่อยๆ จากร้านดังๆ มาให้เลือกเยอะเป็นพิเศษ แถมยังเป็นเมนูประเภทผักในแนวเพื่อสุขภาพที่แก้มชอบด้วยพอกินอิ่มแล้ว บางวันแก้มก็เดินเข้าซุปเปอร์หาอาหารเจปรุงสำเร็จมื้อเบาๆ ไว้กินช่วงเย็น เผื่อวันไหนต้องทำงานต่อยาวๆ ค่ะ แต่ถ้ามีเวลาก็ขอช้อปปิ้งต่ออีกสักนิด เพราะช่วงนี้ที่เซ็นทรัลจะมีโปรโมชั่นดีดีให้กับสินค้าที่เกี่ยวกับการกินเจและการดูแลสุขภาพเยอะเชียวค่ะ"

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" พาไปชิม อาหารเจยุคใหม่ ในแบบ "J Lifestyle" ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการกินแบบเก่าและสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน

ถ้าอยากรู้ว่า 'เจเจ' จะพาไปชิมที่ไหนบ้าง รับชม "กินเจกับเจเจ" ได้ทาง FB : centralwOrld

"กินเจไม่จำเจ" กับเมนูเจที่ดีต่อใจและดีต่อสุขภาพ มีให้เลือกมากมายกว่า 5,000 เมนู ทั้งเมนูต้นตำรับจากร้านดัง เมนูฟิวชั่นทันสมัยตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ อาทิ

: เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ "ต้นกล้า ฟ้าใส" ร้านอาหารมังสวิรัติที่ใช้วัตถุดิบจากสวนท้องถิ่น, ร้าน "FF Farm" ฟาร์มเห็ดออร์แกนิค, ร้าน "Le Root" เอาใจคนรุ่นใหม่กับเครื่องดื่มชานมพิสทาชิโอไข่มุกเจ, ร้าน "Acai Story"เมนูซูเปอร์ฟู้ดนำเข้าวัตถุดิบชั้นดี, ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ" ให้ลูกค้ามิกซ์เส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำซุป โปรตีนได้ตามชอบ

: เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า พบเมนูพิเศษ ข้าวไรซ์เบอร์รี่อบใบบัว, เห็ดแดดเดียว. ข้าวหลามชาจีนลูกเดือย

: เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กับเมนูเด็ดจากร้านดัง ขนมเปี๊ยะ บ้านคุณฉุย, ชานน เผือกหิมะ, ขนมจีบ โกหยี, จ๊อปู สมหวัง, ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน รัชฎา

: เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต รวมร้านดัง ร้านเด่นจากย่านเยาวราช, และร้านเซเลบคนดังมากมาย

: เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กินอิ่มและกินเล่น กับกระเพาะปลาเจ๊เอ็ง ตลาดพลู, แซบกับอาหารอีสานเจร้านพิณริมโขง, ปาท่องโก๋วิศวะ ฝั่งธนฯ, ข้าวหลามจิ๋ว บางคนที, ลูกชิ้นปิ้งเจ แหนมเห็ด วังน้ำเขียว

: เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รวมเมนูฟิวชั่นเจสุดเก๋จากร้านดังทั่วเชียงใหม่ อาทิ อเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต กับอาหารเจทั้งไทยและสากล, ไอดินกลิ่นครก กับเมนูเด็ดสปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ, กุ๊ยฉ่ายลูกเล็กอำพัน สูตรเจ

: เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี อร่อยร่วมสมัยกับเมนู พิซซ่าหน้าเจ, ยำวุ้นเส้นอัญชัญเจ และส้มตำเจสุดแซบ

: เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย พบกับกุ้ยช่ายทอดราชวัตร ร้านชาหมื่นหลี้ และผักสด ผลไม้นานาชนิด

ยังมีอาหารเจอีกมากมายที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ

ซึ่งเน้นเมนูเอาใจสายสุขภาพ และในศูนย์อาหารของแต่ละสาขานั้น ยังเพิ่มเมนูพิเศษอีก อาทิ เครื่องดื่มจากวัตถุดิบสุดฮิต "มันม่วง" และ "มันเหลือง" ที่ครีเอทมาเพื่อช่วงกินเจนี้เท่านั้น

แล้วมาเติมเต็ม "J Lifestyle" กันต่อด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าสำหรับการกินเจ จากกลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่ Tops Market, Power Buy, B2S และ Supersports อาทิ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หม้อนึ่ง/ตุ๋น/อุ่นอาหาร ตำราทำอาหารเจ รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ในการทำอาหารเจ

อย่าพลาดกับเมนูอาหารเจสุดเทรนดี้และเฮลท์ตี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ได้ในงาน "กินเจไม่จำเจ" ตลอดเทศกาลกินเจปีนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

เมนูสแกลล็อป ที่ห้องอาหาร เทรเดอร์ วิคส์ เชฟห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ขอเชิญชวนท่านลิ้มลองสุดยอดอาหารปรุงจากสแกลล็อป เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย สแกลล็อปกับดอกกระหล่ำปั่นเสริฟ์กับปลาทูน่าสดและแยมลูกเกดแคปเปอร์, สแกลล็อปทาร์ทาร์เสริฟ์กับปลาหมึกทอดกรอบและสลัดเร...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง