เหล่าเซเลบ-ดารารุ่นใหม่ ชวน กินเจไม่จำเจ ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

? หนึ่งปีมีครั้งเดียว ฟินเวอร์กับสุดยอดอาหารเจต้นตำรับและฟิวชั่นเจเมนูจากร้านดัง เลือกกินได้ไม่ซ้ำกันทุกมื้อ

? โดนใจกับโปรโมชั่นอาหารและสินค้าราคาพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สายเจ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จับมือ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด บริษัท บีทูเอส จำกัด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด และบริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่หันมานิยมกินเจกันมากขึ้นทุกปี ด้วยแนวคิด "กินเจไม่จำเจ" ที่รวมอาหารเจทั้งเมนูยอดนิยมและเมนูใหม่ให้เลือกกว่า 5,000 เมนู พร้อมมอบโปร โมชั่นพิเศษที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ทั้งอาหารและสินค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพและการกินเจ ระหว่างวันที่ 26 กันยายน ถึง 7 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทั่วประเทศ

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า "ซีพีเอ็นได้ใช้จุดแข็งของการเป็น Center of Life ในทุกโลเคชั่นทั่วประเทศจับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างศูนย์การค้าของซีพีเอ็นให้เป็น 'J Lifestyle Destination' ที่ครอบคลุมทุกเรื่องของการกินเจ ซึ่งนอกจากจะมีอาหารเจในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจแล้ว เรายังได้ร่วมกับร้านค้าและกลุ่มธุรกิจในเครือ มอบส่วนลดพิเศษในการช้อปปิ้งสินค้าตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งสนใจการรักสุขภาพควบคู่ไปกับการกินเจ และยังได้ร่วมกับ GRAB ในการมอบส่วนลดพิเศษในการใช้บริการเดินทางไป/กลับศูนย์การค้าของซีพีเอ็นอีกด้วย"

ตลอดเทศกาลกินเจ จะกินเจอย่างไรให้ไม่จำเจ และอยู่ในเทรนด์ของ "J Lifestyle" มาฟังเทคนิคจากสองสาว เซเลบรุ่นใหม่ คนแรกคือ "พิม-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา" สาวหวานผู้รับช่วงดูแลร้านอาหารนารา ไทยคูซีน ของครอบครัว ซึ่งเธอสนใจกินเจเพราะกินตามเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน "ช่วงกินเจ พิมกับเพื่อนๆ จะคิดถึงที่เซ็นทรัลก่อนเลยค่ะ เพราะมีอาหารเจให้เลือกเยอะแยะแบบไม่จำเจทุกปี

ทำให้พิมรู้สึกเอ็นจอยกับการกินเจมากๆ ที่สำคัญ คือเป็นอาหารเจที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพของลูกค้า มีความพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบเจที่มีคุณภาพ ร้านอาหารดังๆ ก็จะดัดแปลงซิกเนเจอร์เมนูของตัวเองให้เป็นเมนูเจ ซึ่งรสชาติก็จะอร่อยไปอีกแบบ สาขาที่เราชอบไปกันก็คือเซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ เพราะมีร้านอยู่ที่นั่นด้วยคือร้านนารา เมนูที่ขายดีคือส้มตำข้าวโพดและยำส้มโอ ซึ่งเราจะใช้เห็ดกับโปรตีนเกษตรแทนเนื้อสัตว์ และเลือกเครื่องปรุงเจที่ให้รสชาติความอร่อยไม่แพ้เมนูเดิมเลยค่ะ"

สำหรับ "แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์" เวิร์กกิงวูแมนที่แม้จะมีงานรัดตัว แต่ก็ยังใส่ใจดูแลตัวเองอย่างดีในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน "แก้มชอบช่วงกินเจ จริงๆ นะคะ จะเรียกว่ารอเลยก็ได้ค่ะ เพราะช่วงนี้ที่เซ็นทรัลจะมีของอร่อยๆ จากร้านดังๆ มาให้เลือกเยอะเป็นพิเศษ แถมยังเป็นเมนูประเภทผักในแนวเพื่อสุขภาพที่แก้มชอบด้วยพอกินอิ่มแล้ว บางวันแก้มก็เดินเข้าซุปเปอร์หาอาหารเจปรุงสำเร็จมื้อเบาๆ ไว้กินช่วงเย็น เผื่อวันไหนต้องทำงานต่อยาวๆ ค่ะ แต่ถ้ามีเวลาก็ขอช้อปปิ้งต่ออีกสักนิด เพราะช่วงนี้ที่เซ็นทรัลจะมีโปรโมชั่นดีดีให้กับสินค้าที่เกี่ยวกับการกินเจและการดูแลสุขภาพเยอะเชียวค่ะ"

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" พาไปชิม อาหารเจยุคใหม่ ในแบบ "J Lifestyle" ที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมการกินแบบเก่าและสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกัน

ถ้าอยากรู้ว่า 'เจเจ' จะพาไปชิมที่ไหนบ้าง รับชม "กินเจกับเจเจ" ได้ทาง FB : centralwOrld

"กินเจไม่จำเจ" กับเมนูเจที่ดีต่อใจและดีต่อสุขภาพ มีให้เลือกมากมายกว่า 5,000 เมนู ทั้งเมนูต้นตำรับจากร้านดัง เมนูฟิวชั่นทันสมัยตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ อาทิ

: เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ "ต้นกล้า ฟ้าใส" ร้านอาหารมังสวิรัติที่ใช้วัตถุดิบจากสวนท้องถิ่น, ร้าน "FF Farm" ฟาร์มเห็ดออร์แกนิค, ร้าน "Le Root" เอาใจคนรุ่นใหม่กับเครื่องดื่มชานมพิสทาชิโอไข่มุกเจ, ร้าน "Acai Story"เมนูซูเปอร์ฟู้ดนำเข้าวัตถุดิบชั้นดี, ร้าน "ก๋วยเตี๋ยวไม่จำเจ" ให้ลูกค้ามิกซ์เส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำซุป โปรตีนได้ตามชอบ

: เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า พบเมนูพิเศษ ข้าวไรซ์เบอร์รี่อบใบบัว, เห็ดแดดเดียว. ข้าวหลามชาจีนลูกเดือย

: เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กับเมนูเด็ดจากร้านดัง ขนมเปี๊ยะ บ้านคุณฉุย, ชานน เผือกหิมะ, ขนมจีบ โกหยี, จ๊อปู สมหวัง, ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน รัชฎา

: เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต รวมร้านดัง ร้านเด่นจากย่านเยาวราช, และร้านเซเลบคนดังมากมาย

: เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 กินอิ่มและกินเล่น กับกระเพาะปลาเจ๊เอ็ง ตลาดพลู, แซบกับอาหารอีสานเจร้านพิณริมโขง, ปาท่องโก๋วิศวะ ฝั่งธนฯ, ข้าวหลามจิ๋ว บางคนที, ลูกชิ้นปิ้งเจ แหนมเห็ด วังน้ำเขียว

: เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ รวมเมนูฟิวชั่นเจสุดเก๋จากร้านดังทั่วเชียงใหม่ อาทิ อเวย์เชียงใหม่ท่าแพรีสอร์ต กับอาหารเจทั้งไทยและสากล, ไอดินกลิ่นครก กับเมนูเด็ดสปาเก็ตตี้ปลาเค็มเจ, กุ๊ยฉ่ายลูกเล็กอำพัน สูตรเจ

: เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี อร่อยร่วมสมัยกับเมนู พิซซ่าหน้าเจ, ยำวุ้นเส้นอัญชัญเจ และส้มตำเจสุดแซบ

: เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย พบกับกุ้ยช่ายทอดราชวัตร ร้านชาหมื่นหลี้ และผักสด ผลไม้นานาชนิด

ยังมีอาหารเจอีกมากมายที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ

ซึ่งเน้นเมนูเอาใจสายสุขภาพ และในศูนย์อาหารของแต่ละสาขานั้น ยังเพิ่มเมนูพิเศษอีก อาทิ เครื่องดื่มจากวัตถุดิบสุดฮิต "มันม่วง" และ "มันเหลือง" ที่ครีเอทมาเพื่อช่วงกินเจนี้เท่านั้น

แล้วมาเติมเต็ม "J Lifestyle" กันต่อด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าสำหรับการกินเจ จากกลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่ Tops Market, Power Buy, B2S และ Supersports อาทิ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ หม้อนึ่ง/ตุ๋น/อุ่นอาหาร ตำราทำอาหารเจ รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ในการทำอาหารเจ

อย่าพลาดกับเมนูอาหารเจสุดเทรนดี้และเฮลท์ตี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการกินเจแนวใหม่ ได้ในงาน "กินเจไม่จำเจ" ตลอดเทศกาลกินเจปีนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ทั่วประเทศ

โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

เมนูสแกลล็อป ที่ห้องอาหาร เทรเดอร์ วิคส์ เชฟห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ขอเชิญชวนท่านลิ้มลองสุดยอดอาหารปรุงจากสแกลล็อป เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย สแกลล็อปกับดอกกระหล่ำปั่นเสริฟ์กับปลาทูน่าสดและแยมลูกเกดแคปเปอร์, สแกลล็อปทาร์ทาร์เสริฟ์กับปลาหมึกทอดกรอบและสลัดเร...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...