ปิดเทอมนี้ ศิลปกรรมฯDPU ชวนน้องๆ เข้าค่าย Creative Kids English Camp

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ปิดเทอมนี้คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนน้องๆ อายุ 6-12 ปีมาร่วมกิจกรรม Creative Kids English Camp คอร์สภาษาอังกฤษแสนสนุกรับปิดเทอมที่จะทำให้น้องๆ เรียนภาษาอย่างเพลิดเพลินผ่านกิจกรรมจุใจที่สอดแทรกความรู้และประสบการณ์แปลกใหม่เต็มทั้ง 5 วัน

พบกับกิจกรรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ บูรณาการศาสตร์ทางวิทย์-ศิลป์ อาทิ กิจกรรมนักบินรุ่นเยาว์ เลโก้โรบอท ดนตรีหรรษา ศิลปะประดิษฐ์ การทดลอง การทำอาหาร วิทยาศาสตร์แสนสนุก และอื่นๆอีกมากมาย กิจกรรมสอนโดยครูปฐมวัยชาวอเมริกันที่มีประสบการณ์การสอนกว่า 15 ปี ร่วมกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 กันยายน -4 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00น. ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 086-9002169 อาจารย์เอ๋

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...