ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่องเสื้อวิ่ง TMB | ING PARKRUN 2019 รู้ไหม? ใส่แล้ว #ดีต่อใจ ยังไง...

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ชม พีอาร์

เป็นอันรู้กัน...ในกลุ่มนักวิ่งทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งมือโปรหรือนักวิ่งมือใหม่ ว่างานวิ่งนั้นต้องมาคู่กับเสื้อวิ่งสวยๆ คุณภาพดีๆ น่าสะสมแน่นอน งานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ ของ TMB | ING PARKRUN 2019 ก็เช่นกัน งานนี้นอกจากจะจัดงานวิ่งเพื่อรวมพลังระดมทุนช่วยค่าผ่าตัดผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจแล้ว ยังมีเสื้อวิ่งดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม มาให้สายวิ่งทั้งหลายได้สวมใส่และสะสม แต่รู้ไหม? เสื้อวิ่งตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ความสวย สวมใส่สบาย และน่าสะสมเท่านั้น แต่เสื้อตัวนี้ยัง #ดีต่อใจ ใครหลายๆ คน เพราะเสื้อตัวนี้สามารถช่วยชีวิตน้องๆ ได้อีกหลายร้อยคน สายวิ่งทั้งหลายอยากรู้แล้วสิว่าเสื้อตัวนี้ #ดีต่อใจ ยังไง... มาดูกัน

ดีเทลเสื้อวิ่งโดนใจ ใส่ยังไงก็คุ้ม !
 • เนื้อผ้าบางเบา แห้งไว ใส่สบาย ที่ใช้ในงานวิ่งระดับโลก แถมกระบวนการผลิตยังรักษ์โลก เพราะลดการใช้น้ำ
 • กระดุมซ่อนใต้คอเสื้อสุดกระชับ ปรับได้ถึง 2 ระดับ ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งทุกคน ไม่ว่าใครก็สวมใส่สบาย
 • แถบสะท้อนแสง เพิ่มความปลอดภัยในการวิ่ง ลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุ วิ่งอย่างสบายใจ ปลอดภัย หายห่วง
 • กระเป๋าซิปหลังสุดสะดวก พร้อมพกพาของจำเป็นติดตัวตลอดเส้นทางการวิ่ง

ด้วยเงินเพียง 600 บาท พร้อมบัตรวิ่งการกุศล 1 ใบ นอกจากได้เสื้อสวยๆ มาครอบครองแล้ว เงินดังกล่าวยังมีส่วนช่วยค่าดำเนินการในการผ่าตัดสำหรับน้องๆ ผู้ป่วยโรคหัวใจ เพื่อโอกาสที่จะได้มีหัวใจที่กลับมาเต้นเป็นปกติได้อีกครั้ง ใครที่วิ่งอยู่แล้ว หรือใครที่กำลังคิดอยากเริ่มวิ่ง ชวนมาเริ่มต้นวิ่งงานนี้รับรองไม่เสียเปล่าแน่นอน เพราะวิ่งงานนี้ได้ทั้งใจ ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งสุขภาพ ด้วยการวิ่งแบบ Virtual Park Run ที่ร่วมวิ่งสะสมระยะทางพิชิตให้ถึง 100,0000 กิโลเมตร เพื่อทีเอ็มบีจะมอบเงินบริจาคเพิ่มอีก 1,000,000 บาท ยิ่งวิ่งยิ่งได้ช่วยน้องๆ มากขึ้น ส่วนสายบุญที่ไม่สันทัดในการวิ่งแต่อยากมีส่วนร่วม ก็สามารถช่วยได้ด้วยการบริจาค งานนี้ #ดีต่อใจ แน่นอน เพราะรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มูลนิธิทีเอ็มบี จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ 100% เท่านั้นยังไม่พอเงินบริจาคและค่าสมัครวิ่งในครั้งนี้ยังดีต่อเงินในกระเป๋าด้วย เพราะสามารถนำไปลดหย่อนภาษีประจำปีได้อีกต่อ

เพียง 600 บาทเท่านั้น แต่สิ่งที่ได้กลับคืนมามีคุณค่ายิ่งกว่า... เพราะคนให้ได้ทั้งบุญในการช่วยต่อหัวใจน้องๆ ได้ทั้งเสื้อสวยๆ และเหรียญสะสมเป็นคอลเลคชั่น ได้ทั้งวิ่งเพื่อสุขภาพ ได้ทั้งเพื่อนกลุ่มใหญ่ ได้ทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ แถมยังได้ลดหย่อนภาษีอีกด้วย บอกเลยงานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม TMB | ING PARKRUN 2019 รอคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรวิ่งแบบ Virtual Park Run ได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ https://parkrun.tmbfoundation.or.th/virtual-parkrun/ และสามารถร่วมบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ https://parkrun.tmbfoundation.or.th/donations/

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม TMB | ING PARKRUN 2019 งานวิ่งแห่งปีที่ #ดีต่อใจ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ ผ่าน https://parkrun.tmbfoundation.or.th/virtual-parkrun/

 • สมัครวิ่ง Virtual Park Run | ซื้อบัตรในราคาเพียง 600 บาท วิ่งที่ไหน สวนไหน เวลาใดก็ได้ตามใจ โดยเริ่มสะสมระยะทางเป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม (ส่งผลวิ่งได้ถึง 17 ธันวาคม) โดยการวิ่ง Virtual Park Run จะมีภารกิจพิเศษในการสะสมระยะร่วมกันซึ่งหากสะสมระยะวิ่งเกิน 100,000 กิโลเมตร ทีเอ็มบีพร้อมสนับสนุนเงินบริจาคเพิ่มให้อีก 1 ล้านบาท เพื่อไปสู่เป้าหมายในการช่วยเหลือน้องๆ ให้ได้มีชีวิตใหม่ที่งดงาม โดยนักวิ่งที่ร่วมวิ่งสะสมระยะและส่งผลวิ่งจะได้รับเหรียญรางวัลซึ่งทีเอ็มบีจะจัด-ส่งให้ภายหลังกิจกรรมจบ : ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าบัตรจะหมด : ค่าสมัครบัตรวิ่งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
 • บริจาค | เพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดช่วยน้องๆ ในมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ : ผู้สนใจบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 18 ธันวาคม 2562 สามารถนำใบเสร็จจากการบริจาคไปยื่นเพื่อลดหย่อนภาษีประจำปีได้

 • ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

  ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

  ซงจุงกิ แฟน มีตติ้ง คือดีต่อใจภรรยาบิ๊กบอสทุกเหล่าทัพ เป็นติ่งเกาหลี..ไม่มีแฟน แต่โชคดีมี โฟร์วันวันฯ จัดให้!

  การจัดงานหนึ่งงานให้ออกมาถูกอกถูกใจใครๆ แบบเอกฉันท์ถึงขั้นเป็นวาระแห่งชาติได้นั้นไม่ใช่ง่าย!! องค์ประกอบสำคัญนอกจากพระเอกของงานจะต้องโดนใจอย่างจัง ปังอย่างที่สุดแล้ว.. รายละเอียดอื่นๆ คือต้องถึงพร้อมทุกด้าน งานนี้พูดเลยว่าจังหวะเวลามันใช่ อะไรๆ...

  รวมพลนักวิ่งกว่า 100 ชมรม ทั่วประเทศมากกว่า 5,000 คน วิ่งแข่ง "สสส.จอมบึงมาราธอน 2548" หารายได้ผู้ประสบภัย 6 จังหวัดภาคใต้

  กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท พีอาร์ จอมบึงมาราธอน งานวิ่งที่มีความเก่าแก่รวมพลังนักวิ่งทั่วประเทศกว่า 100 ชมรม วิ่งแข่งขัน "สสส.จอมบึงมาราธอน 2548" หารายได้ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัย 6 จังหวัดภาคใต้ คาดว่ามีผู้เข้าร่วมแข่งขันไม่ต่ำกว่า 5,000 คน พร้อมชิ...

  "ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

  กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

  หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง