ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ่มท้องและอิ่มบุญ ในช่วงเทศกาลกินเจ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์ โฮเทล

ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่ ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานเทศกาลกินเจทั้งอิ่มบุญ สุขกาย สบายใจ ได้ทุกมื้อกลางวันในวันที่ 28 กันยายน – 07 ตุลาคม 2562

เราขอนำเสนอเซ็ตเมนูอาหารเจแสนอร่อย ทั้งอาหารไทย, จีนและอินเดีย ให้คุณได้เลือกถึง 6 ชุด เริ่มจากชุดข้าวมันไก่เจ ที่มีให้เลือกได้ทั้งแบบต้มและทอดเสิร์ฟคู่ต้มยำเจ ต่อด้วยชุดข้าวผัดเขียวหวานและคอนซูเม่ผัก ส่วนทางฝั่งอาหารอินเดียเราจัดชุดแกงผักอินเดีย (Kohlapuri Mix Tarkari) ทานคู่แป้งนานหรือโรตีเสิร์ฟคู่ซุปมะเขือเทศ (Tomato Rasam) และชุดข้าวผัดอินเดีย (Vegetable Biryani) กับผักย่างในเตาทันดูร์ (Hara Matar Ki Seekh) ในส่วนของฝั่งชุดอาหารจีน เรามีชุดข้าวผัดหยางเจาแสนอร่อยเสิร์ฟคู่ต้มยำเจ และชุดผัดหมี่ฮากก้าทานกับซุปเสฉวน ในเซ็ตมีเครื่องดื่ม Soft drink และขนมหวานให้คุณได้เลือกระหว่างพายบลูเบอร์รี่กับพายลูกพีช

ในราคาสุทธิ 199 บาทต่อท่านและต่อเซ็ต (เพิ่ม 20 บาทเปลี่ยนจาก Soft Drink เป็นชานมถั่วเหลืองไข่มุก) พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้อิ่มท้อง ณ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่ และ ร้านเลอ บูลองเช่ ตั้งแต่ วันที่ 28 กันยายน – 07 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น

สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร 02 610 0111 ต่อ 4900
www.cocosukhumvit33.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“สนุกสุขสันต์ อีสเตอร์หรรษา” บุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารโคโค่ คาเฟ่

วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ ขอเชิญทุกครอบครัวมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ใน “สนุกสุขสันต์ อีสเตอร์หรรษา” ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์อันแสนสนุกกับมื้อกลางวัน และเมนูพิเศษนานาชาติ อาทิ“กุ้งราดซอสสไตล์ฝรั่งเศส”,...

"ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ" ฝ่าฝืนรับโทษหนัก

ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำและปรับ ตาม พ.ร.บ. ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 มุ่งให้ประชาชนที่มาใช้บริการสวนสาธารณะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้รับความสุขกาย สบายใจอย่างจริงจัง และมีสุขภาพชีวิตที่ภายใต้สุขภาพที่แข็งแรง ...

ห้องอาหารจีนมานโฮ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ร่วมสืบสานตำนานกินเจ

ห้องอาหารจีน มานโฮ ขอเชิญท่านมาร่วมอิ่มบุญ ด้วยการละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ แล้วมาลิ้มรสกับเมนูอาหารเจรสเลิศ ที่มีให้เลือกรับประทานทั้งในรูปแบบเซ็ทเมนูอาหารเจ หรือจะเลือกรับประทานเป็นอาหารเจตามสั่งก็มีเมนูแนะนำมากมายอาทิ ซุปหูฉลามเจและว่านหางจระเข้เห็ดอิโ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง