ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ล็อตแรก! รวมพลคนเนสท์เล่ แพ็คชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน เตรียมส่งต่อความห่วงใยให้ฮีโร่ฉลองวันกาแฟสากล พร้อมเชิญชวนชาวไทยร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟจนถึงวันที่ 1 ตุลาคมนี้เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค

ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ นำโดย นายโจโจ้ เดลา ครูซ ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด สานต่อความมุ่งมั่นของแบรนด์เนสกาแฟในการเชื่อมทุกความผูกพันภายใต้แคมเปญ "เนสกาแฟ เดย์" ปีที่ 2 รวมพลังพนักงานเนสท์เล่กว่า 200 คน ประเดิมแพ็คชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันล็อตแรก เพื่อเตรียมส่งต่อความห่วงใยให้กับตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศ เนื่องในวันกาแฟสากล 1 ตุลาคมที่จะมาถึง ผ่านช่องทางโลจิสติกส์ของลาซาด้าไปให้ถึงตำรวจตระเวนชายแดนที่ประจำการในพื้นที่ชายแดนห่างไกลทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟที่โรดโชว์เนสกาแฟ เชื่อมทุกความผูกพันซึ่งเดินสายไปยังอาคารสำนักงาน 7 แห่งในกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ และงานเนสกาแฟ เดย์ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ โดยมีดาราแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมเซ็นชื่อบนแก้วเนสกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันที่สยามสแควร์วันอีกด้วย

นายโจโจ้ เดลา ครูซ เปิดเผยว่า "หลังจากที่ได้เปิดตัวแคมเปญ "เนสกาแฟ เดย์" ปีที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลองวันกาแฟสากลเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่า ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเพราะมีผู้บริโภคชาวไทยร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วกาแฟผ่านโรดโชว์เนสกาแฟ เชื่อมทุกความผูกพันมากกว่า 3,000 ใบภายในเวลาเพียง 5 วัน ในวันนี้เราจึงได้รวมพลังชาวเนสท์เล่กว่า200 คนร่วมแพ็คชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ของเนสกาแฟสำหรับดื่ม 1 ปี ได้แก่ เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เนสกาแฟ เรดคัพ เนสกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม และเนสกาแฟ โกลด์ เพื่อเตรียมส่งต่อความห่วงใยให้กับตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศ โดยเนสกาแฟถือเป็นแบรนด์กาแฟแบรนด์แรกในประเทศไทยที่มุ่งเชื่อมความผูกพันกับบุคคลตัวอย่างเหล่านี้ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเนสกาแฟในการเป็นสื่อกลางเชื่อมทุกความผูกพันให้กับคนไทยทั่วประเทศ และในชุมชนที่เราอาศัยอยู่ รวมถึงมุ่งส่งเสริมให้คอกาแฟทุกคนได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันความสุขจากแก้วเนสกาแฟให้กับตำรวจตระเวนชายแดนที่เป็นฮีโร่ขวัญใจที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลา เสี่ยงภัยในพื้นที่ห่างไกล เพื่อปกป้องประเทศ ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่อื่นๆ มากมาย"

แคมเปญ "เนสกาแฟ เดย์" ปีที่ 2 ได้เตรียมกิจกรรมเพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กับฮีโร่ไว้มากมายได้แก่

1. กิจกรรมโรดโชว์เนสกาแฟ เชื่อมทุกความผูกพัน ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เขียนข้อความส่งความห่วงใยให้แก่ตำรวจตระเวนชายแดนบนแก้วเนสกาแฟสีแดง ได้ตามสถานที่ต่างๆ ดังต่อไปนี้ วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ที่อาคารอิตัลไทย วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ที่ยูเนี่ยนมอลล์ และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ที่ สถานีรถไฟฟ้า MRT วัดมังกร

2. ไฮไลท์กับงานเนสกาแฟ เดย์ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองวันกาแฟสากลในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ณ สยามสแควร์วันได้อัดแน่นกิจกรรม เขียน พร้อมดาราแถวหน้าของเมืองไทย นำโดย เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ตบเท้าร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟ เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปยังตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศอีกด้วย

3. สั่งเครื่องดื่มเมนู "แคริ่ง คาปูชิโน่" ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้ที่เนสกาแฟ ฮับ 3 สาขา ได้แก่ สาขาบีทีเอสชิดลม บีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ และบีทีเอสเอกมัย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อหารายได้สมทบโครงการ "จูเนียร์ คอฟฟี่ ฟาร์มเมอร์" มอบให้แก่บุตรหลานของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟด้วยใจเพื่อให้คนไทยได้บริโภคกาแฟที่มีคุณภาพดีเยี่ยมตามแนวคิด "ปลูกด้วยใจ กาแฟไทยยั่งยืนกับเนสกาแฟ" (Grown Respectfully)

4. กิจกรรม "มิดไนท์ คอฟฟี่" แจกเนสกาแฟกว่า 50,000 แก้ว ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 30 กันยายน ไปจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 1 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันกาแฟสากลเพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับฮีโร่ไม่ว่าจะเป็น เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย คนกวาดถนน และคนเก็บขยะ ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อาทิ เชียงใหม่ นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่

"สุดท้ายนี้ ผมขอเชิญชวนให้ผู้บริโภคชาวไทยร่วมส่งต่อความห่วงใยไปยังตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศด้วยการเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟในกิจกรรมโรดโชว์ของเราได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 ตุลาคมที่งานเนสกาแฟ เดย์ ซึ่งจะจัดขึ้นที่สยามสแควร์วันเป็นวันสุดท้ายตลอดทั้งวันกันนะครับ" นายโจโจ้กล่าวทิ้งท้าย

ลิงค์วิดีโอชุด "ความผูกพันไม่มีเงื่อนไข" เชิญชวนคนไทยส่งต่อความห่วงใยให้ตำรวจตระเวนชายแดน https://youtu.be/Ycdc0GUZaJY


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

30 Young แจ๋ว ส่งต่อความห่วงใยสู่ทหารกล้า ผ้าพันคอเหลืองสื่อกลางคนไทยสามัคคี

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา รายการ “ 30 young แจ๋ว” ร่วมกับ นิตยสารขวัญเรือน จัดกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ ถักผ้าพันคอเหลือง” โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกณพล บุญทับ รองสมุหราชองครักษ์ และภริยา คุณกุลิสรา บุญทับ , พลตรีสุรศักดิ์ กาญจนรัต...

อาดิดาส จัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจแฟนหงส์แดง

บริษัท อาดิดาส ( ประเทศไทย ) จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวกหงส์แดงลิเวอร์พูลโดยเฉพาะ เมื่อซื้อสินค้าลิเวอร์พูลทุกรุ่นทุกแบบจะได้รับไปรษณียบัตรสำหรับเขียนข้อความให้กำลังใจส่งให้ทีมลิเวอร์พูล เจ้าของสุดยอด 3...

จุฬาฯ จัด Road Show เยือนมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คิธ แอนด์ คินฯ ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร MBA ถ่ายภาพร่วมกันในกิจกรรม Road Show โครงการประกวดแผนธุรกิจใหม่แห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะพาณิชยศาสตร์แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง