ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ #The Givers Network 2019, Bangkok ร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--mqdc

3 พันธมิตรจากองค์กรระดับนานาชาติ Asia Philanthropy Circle โดย Mr. Laurence Lien, Thai Young Philanthropist Network โดยคุณเอด้า จิรไพศาลกุล และมูลนิธิ ธนินท์ เทวี เจียรวนนท์ โดย คุณทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ขอชวนทุกท่านร่วมเป็นเครือข่ายผู้ให้เพื่อส่งต่อและแบ่งปันการให้ที่เกิดผล โดย THE GIVERS NETWORK ขันอาสาในการประสานให้เกิดการบริหารจัดการทรัพยากรที่มีจำกัด ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้สามารถเข้าถึงบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือได้ทั่วถึงกว่า และขอเชิญทุกท่านร่วมงานสัมมนา The Givers Network 2019, Bangkok ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 8.30 – 13.00 น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ

ภายในงานท่านจะได้ร่วมเรียนรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการสร้างผลลัพธ์ทางสังคมกับวิทยากรที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจแห่งการให้ในหลากหลายมิติ เพื่อจุดประกายความคิดและร่วมแบ่งปันทรัพยากร ประสบการณ์ สู่การให้ร่วมกันที่เกิดผลมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ดร.การดี เลียวไพโรจน์ เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมด้วยวิทยากร 5 ท่านที่จะมาจุดประกายสังคมแห่งการให้ "ให้ด้วยกัน...ยิ่งให้ได้ไกล Together we can give better" นำโดย

  • มร.บิลล์ โซเมอร์วิลล์ เจ้าของสูตรสำเร็จ "การให้" ง่ายๆที่สร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่
  • ด.ญ.ระริน สถิตธนาสาร (น้องลิลลี่) นักสิ่งแวดล้อมรุ่นจิ๋ว กับภารกิจกอบกู้โลก
  • คุณมีชัย วีระไวทยะ ผู้นำการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะมีบทบาทไหนในสังคม
  • นพ.วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์ หมอชนบทที่คุณค่าของทุกชีวิต คือความหมายของ 27 ปีแห่งความเสียสละ
  • ด.ญ.ไหน แซ่เติ๋น เด็กหญิงธรรมดาที่ต้นทุนในชีวิตไม่ใช่ข้อจำกัดของการให้
สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ https://giversnetwork.org/event/registration (จำนวนจำกัด)
#TheGiversNetwork #IamAGiver

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Givers Network 2018, Bangkok Together we can give better ให้ด้วยกัน ยิ่งให้ได้ไกล

เราคงเคยได้รับข่าวส่งต่อ เรื่องความต้องการการช่วยเหลือ แล้วเคยพบไหมว่า ความช่วยเหลือของเราและคนอื่นๆที่มีใจกุศลเช่นเดียวกันนั้น หลั่งไหลไปรวมอยู่ที่คนๆนั้น ในขณะที่ยังมีผู้คนที่ลำบากไม่แพ้กัน แต่กลับไม่ได้รับการดูแล เพียงเพราะเขาเหล่านั้นไม่ปรากฎในสื่อ...

เจียไต๋ – เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ฉลองครบรอบ 92 ปี

นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ และประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ และคุณหญิงเทวี เจียรวนนท์ ภริยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานเครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 93 รูป พร้อมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เลี้ยงพระ...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง